Số phận giá XRP được thiết lập để thay đổi do các yếu tố kỹ thuật, điều này cho thấy xu hướng tăng là có thể xảy ra

Cập nhật thông tin mới nhất về Số phận giá XRP được thiết lập để thay đổi do các yếu tố kỹ thuật, điều này cho thấy xu hướng tăng là có thể xảy ra

Giá XRP đã giảm khoảng 10% kể từ đầu năm 2020. Đặc biệt, XRP đã hoạt động tương đối kém đến mức nó đã trượt xuống một vị trí. Bất chấp một số tín hiệu tăng giá, ngay cả một số nhà phân tích tiền điện tử cũng tin rằng số phận của XRP sẽ thay đổi. Và điều này xuất phát từ yếu tố kỹ thuật, cho thấy xu hướng tăng là có thể xảy ra. Nhưng không phải ai cũng bị thuyết phục.

Giá XRP đã bắt đầu có dấu hiệu tăng giá

Theo nhà phân tích tiền điện tử Cold Blooded Shiller, dựa trên biểu đồ được chia sẻ của mình, XRP vừa in một dấu hiệu kỹ thuật tăng giá. Theo biểu đồ, sau khi có xu hướng giảm trong năm tuần, XRP đã vượt qua một xu hướng giảm đáng kể khiến nó giảm 20%.

Hiện tại, nó đang đạt đỉnh từ phía trên đường xu hướng, cho thấy có thể có một đợt tăng nhẹ.

xrp-price-Fate-is-set-to-change-do-kỹ thuật-yếu tố-mà-hiển thị-xu hướng tăng-là-có-thể

Biểu đồ XRP từ nhà giao dịch Cold Blooded Shiller | Nguồn: TradingView.com

Trong một diễn biến khác, theo nhà giao dịch Ichimoku Scholar, trong cùng khoảng thời gian đó, với các div có khung thời gian cao hiện tại, lễ hội đã bắt đầu khởi sắc cho thiết lập này. Hãy xem liệu XRP có bất kỳ sự sống nào trong đó không.

xrp-price-Fate-is-set-to-change-do-kỹ thuật-yếu tố-mà-hiển thị-xu hướng tăng-là-có-thể[1]

Biểu đồ XRP từ nhà giao dịch Ichimoku Scholar | Nguồn: TradingView.com

Biểu đồ cho thấy XRP có vẻ đã sẵn sàng thoát khỏi mức hỗ trợ quan trọng theo chiều ngang, cũng cho thấy một đợt phục hồi nhẹ nhàng.

Không phải ai cũng tin rằng một cuộc biểu tình sẽ đến

Những người tham gia thị trường khác lặp lại sự hoài nghi về cuộc biểu tình của XRP, nổi tiếng là nhà phân tích kỹ thuật nổi tiếng Peter Brandt.

Cách đây không lâu, anh ấy nói:

“Có vẻ như Ripple Labs đã thổi bay số tiền được phân bổ để hỗ trợ XRPBTC ở mức .00002060 đến .0002075. Nếu không thể lấy lại dải băng, hãy tìm kiếm hỗ trợ mới theo số .0000194 trên đường đến .0000145. ”

May mắn thay, số phận của XRP phần nào gắn liền với Bitcoin. Đây là một lập luận từ Coin Metrics bởi vì mặc dù không mạnh bằng các altcoin khác, nhưng mối tương quan trong 180 ngày của Bitcoin-XRP vẫn ở mức 0,8.

Điều đó có nghĩa là, nếu BTC tham gia vào một thị trường tăng giá toàn diện, các altcoin có thể sẽ phục hồi. Điều ngược lại cũng chính xác, có nghĩa là Bitcoin rút lại từ đây có thể gây ra thảm họa cho altcoin.

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address