Số người sở hữu BabyDoge đã tăng đáng kể trong tháng qua, vượt qua cả Shiba Inu

Cập nhật thông tin mới nhất về Số người sở hữu BabyDoge đã tăng đáng kể trong tháng qua, vượt qua cả Shiba Inu

Trong tháng qua, số người sở hữu Baby DogeCoin (BabyDoge) đã tăng thêm năm chữ số và một lần nữa dẫn trước Shiba Inu.

Gần 17.000 chủ sở hữu Baby DogeCoin mới đã được thêm vào

@babydogeburn_, người thường xuyên chia sẻ dữ liệu về số lượng mã thông báo BabyDoge bị cháy và về số lượng người nắm giữ mới đang đổ vào đã tweet rằng, trong 30 ngày qua, 16.593 người nắm giữ mới đã tham gia cộng đồng mã thông báo meme lấy cảm hứng từ DOGE này.

Hiện tại, tổng số người nắm giữ tiền điện tử này là 1.611.130. Tuy nhiên, bản cập nhật gần đây nhất từ ​​trình theo dõi BabyDoge cho biết con số này đã tăng lên 1.611.498.

Trong khi đó, đội quân Baby Doge Coin tiếp tục đốt token thông thường. Gần đây, 82.773.032.800 đồng tiền trị giá chỉ 100 đô la đã bị đốt cháy và do đó, bị loại bỏ khỏi nguồn cung lưu hành. Vốn hóa thị trường của đồng tiền này, hiện tại, bao gồm $ 191,780,329 và được xếp hạng thứ 236 trên CoinMarketCap. Tại thời điểm viết bài này, BabyDoge đang đổi chủ ở mức $ 0,000000001289.

Theo WhaleStats, số lượng người dùng nắm giữ token Shiba Inu lớn thứ hai hiện nay là 1.214.736. Con số này thấp hơn khoảng 400.000 so với BabyDoge. Vốn hóa thị trường của đồng xu này lên tới 7.228.757.847 đô la, bỏ xa BabyDoge. SHIB, hiện tại, nằm trong danh sách 10 tài sản tiền điện tử hàng đầu của những con cá voi lớn nhất trên Ethereum. Hiện tại, họ đang nắm giữ SHIB trị giá 147.312.162 đô la, tương đương với 12.015.673.898.858 mã thông báo.

Người tiền nhiệm của Shiba Inu và Dogecoin có thể đang hướng tới việc đảo chiều lên biên giới trên của phạm vi hợp nhất

BabyDoge vẫn là một trong những tài sản đầu cơ và biến động nhất trên thị trường vì người tiền nhiệm của Shiba Inu vẫn đang vật lộn để thoát khỏi phạm vi hợp nhất kéo dài, trong đó nó đã tăng tới 80% giá trị, nhưng sau đó nó đã mất một nửa trong một đợt đảo chiều.

BabyDoge đã tham gia vào phạm vi nói trên vào tháng 5 khi nó giảm từ 0,000000003506 đô la xuống 0,00000000099 đô la. Sự sụt giảm nhanh chóng và mạnh mẽ như vậy từ mức cao trong nước đã gây ra sự hoảng loạn cho các nhà đầu tư nhưng cũng chớp thời cơ cho các nhà đầu cơ nhắm vào các giao dịch rủi ro cao có khả năng mang lại lợi nhuận cực cao.

number-of-babydoge-holders-đã-tăng-vọt-đáng kể-trong tháng qua-vượt qua-shiba-inu

Nguồn: TradingView

Vào thời điểm báo chí, BabyDoge đang di chuyển ở biên dưới của phạm vi, theo lịch sử giao dịch của nó, cho thấy rằng việc tăng lên biên trên của phạm vi là một khả năng, nếu nó xảy ra, sẽ mang lại hơn 50% lợi nhuận cho chủ sở hữu. Sự phá vỡ phạm vi là điều mà hầu hết những người nắm giữ tài sản meme nhắm đến vì nó có thể gây ra sự tăng trưởng theo đường parabol và đưa BabyDoge trở lại vị trí hàng đầu.

Bất chấp bản chất đầu cơ của dự án và việc thiếu các trường hợp sử dụng, chúng ta đang thấy số lượng người nắm giữ BabyDoge tăng dần, đây là một trong những dấu hiệu tăng trưởng quan trọng nhất đối với bất kỳ loại tiền điện tử hoặc tài sản tài chính nào.

Theo thành phần chủ sở hữu, hầu hết các nhà đầu tư Baby DogeCoin đã đầu tư vào tài sản chỉ vài tháng trước và hiện đang nắm giữ nó bị thua lỗ. Rõ ràng, câu chuyện về memecoin có thể được so sánh với câu chuyện của Shiba Inu, điều đã cho thấy lợi nhuận lớn hơn của thị trường trong những ngày gần đây.

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address