Số lượng lớn XRP được mua bởi nhà đầu tư ẩn danh này

Cập nhật thông tin mới nhất về Số lượng lớn XRP được mua bởi nhà đầu tư ẩn danh này

Một ví XRP ẩn danh đã nhận được một lượng lớn tiền xu trị giá khoảng 74 triệu đô la vì tài sản vẫn nằm trong một phạm vi hợp nhất dài.

100 triệu XRP được mua bởi một con cá voi khi đồng xu hợp nhất

Theo WhaleAlert, 100 triệu XRP đã được chuyển từ sàn giao dịch chính sang một ví không được đánh dấu chứa hơn 100 triệu đồng tiền. Điểm đến cuối cùng của các khoản tiền vẫn chưa rõ ràng vì ví liên tục phân phối lại các khoản tiền đã nhận cho các thực thể nhỏ hơn. Tuy nhiên, đồng thời, nó không bị ràng buộc với bất kỳ sàn giao dịch nào khác hoặc bàn giao dịch OTC.

số tiền lớn-của-xrp-được-nhà-đầu-tư-ẩn-danh-mua-này

Nguồn: Bithomp

Vì tiền được nhận trực tiếp từ một sàn giao dịch yêu cầu các thủ tục KYC để rút tài sản kỹ thuật số, danh tính của cá voi rất có thể được các đại diện của sàn giao dịch biết.

Hiệu suất của ví cho thấy rằng nó có thể được sở hữu bởi các nhà đầu tư tư nhân lớn chứ không phải bởi các dịch vụ tập trung hoặc phi tập trung. Giao dịch gần đây nhất được thực hiện vào ngày 7 tháng 3, khi cá voi chuyển 1,6 triệu XRP sang sàn giao dịch.

XRP, giống như phần lớn tài sản kỹ thuật số trên thị trường, không thoát ra khỏi phạm vi tương tự mà chúng ta đã thấy trên Bitcoin. Vào thời điểm báo chí, XRP giao dịch ở mức giữa tháng 2, điều này cho thấy rằng nó đi theo xu hướng không chắc chắn chung.

Với tính thanh khoản và khối lượng giao dịch giảm mạnh trên thị trường tiền điện tử, XRP, giống như các loại tiền điện tử khác, không thể vượt qua bất kỳ điểm kháng cự chính nào như kháng cự của đường xu hướng hoặc đường trung bình động 200 ngày.

Đăng ký tài khoản Binance tại đây (Giảm 10% phí giao dịch): https://accounts.binance.com/en/register?ref=29171587

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address