Số lượng giao dịch Bitcoin được thực hiện trong 24 tháng qua lên đến 1,6 nghìn tỷ

Cập nhật thông tin mới nhất về Số lượng giao dịch Bitcoin được thực hiện trong 24 tháng qua lên đến 1,6 nghìn tỷ

Hệ thống nhận thấy hơn 1 tỷ đô la giao dịch mỗi ngày. Như một thực tế đã biết, kể từ năm 2011, khoảng 1,6 nghìn tỷ trong tổng số 2 nghìn tỷ giao dịch Bitcoin đã được thực hiện trong 24 tháng qua.

Hình ảnh qua Reuters

Vào năm 2019, Bitcoin và XRP từng là tài sản ảo lớn nhất hành tinh. Tuy nhiên, trong 12 tháng khi Bitcoin tiếp tục thống trị thị trường, Ethereum đã có thể vượt qua XRP trên bảng xếp hạng tiền điện tử.

Trong 12 tháng qua, Bitcoin và Ethereum đã ghi nhận một khoảng thời gian hoạt động mạnh mẽ, với hai tài sản tiền điện tử giúp mở rộng thị trường tập thể thêm gần 75 tỷ đô la từ ngày 1 tháng 1 đến ngày 30 tháng 11.

Theo báo cáo bằng văn bản của Blockchain Funds, vào năm 2019, các mức cao lớn đã được chú ý trên thị trường liên quan đến Bitcoin, trong khi Ethereum ghi nhận các nguyên tắc cơ bản thậm chí còn mạnh mẽ hơn. Thông tin được trích dẫn bởi bài đánh giá khuyến nghị rằng định giá BTC và ETH trên thị trường đã bị áp chế mạnh mẽ vào ngày 2 tháng 2 năm 2019. Điều đó nói rằng, cuộc khảo sát bổ sung lưu ý rằng toàn bộ lợi nhuận của cả hai loại tiền điện tử vẫn lạc quan.

Giá bitcoin

Nguồn: Góc nhìn giao dịch

10 tài sản tiền điện tử hàng đầu cùng nhau chiếm 76% tổng vốn hóa thị trường vào ngày 30 tháng 11. Mặt khác, 10 đồng tiền hàng đầu chỉ chiếm khoảng 70% vốn hóa thị trường vào năm ngoái.

Tuy nhiên, mã thông báo gốc Binance, BNB, đã định hướng các bảng xếp hạng, sau khi nó tăng tỷ lệ hơn 150% vào năm 2019.

Ethereum vượt qua Ripple để trở thành tiền điện tử lớn thứ hai

Có vẻ như Ethereum đã vượt qua Ripple từ XRP trong bảng xếp hạng tiền điện tử. Điều này có ý nghĩa vì một vài lý do, trước hết là tại một thời điểm, XRP đã vượt qua Ethereum để trở thành tiền điện tử lớn thứ hai theo vốn hóa thị trường. Điều này được đưa ra không lâu, nó đã khiến nhiều người nhìn nhận khác về triển vọng của XRP và coi đây là một trong những tài sản mới mạnh nhất trên thế giới.

Một trong những sự thật quan trọng xung quanh bước nhảy vọt đột ngột của Ethereum là nhiều ứng dụng dựa trên Ethereum đã không được sử dụng. Một báo cáo mới cho thấy trong số 1.300 ứng dụng phi tập trung (dApps) được xây dựng thông qua Mạng Ethereum, khoảng 86% hầu như không có người dùng. Ngoài ra, nó nói rằng chỉ khoảng bảy phần trăm dApp Ethereum có bất kỳ khối lượng giao dịch nào trong 24 giờ qua.

Nhiều người tin rằng đợt tăng giá tiếp theo trong không gian tiền điện tử sẽ xảy ra cho đến khi có nhiều người bắt đầu sử dụng các ứng dụng dựa trên tiền điện tử hơn, nhưng báo cáo này cho thấy điều gì đó khác. Trên thực tế, có rất ít lý do được đưa ra tại sao tiền điện tử đột ngột tăng giá, mặc dù có thể tìm thấy lý do chính đáng nếu ai đó đủ chăm chỉ.

Đọc thêm:

Theo dõi chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address