Số lượng Ethereum bị khóa trong ứng dụng DeFi đạt kỷ lục mới

Cập nhật thông tin mới nhất về Số lượng Ethereum bị khóa trong ứng dụng DeFi đạt kỷ lục mới

Đỉnh cao của ba giao thức tài chính phi tập trung chiếm 90% số tiền Ethereum được lưu trữ, theo báo cáo của Defi Pulse.

Theo dữ liệu, số lượng Ethereum dự trữ trong DeFi (Tài chính phi tập trung) đã đạt mức cao nhất mọi thời đại với 4,3 triệu ETH.

ETH bị khóa trong ứng dụng DeFi

Nhu cầu về loại dịch vụ này đang nổi lên, như được thấy từ việc ETH bị khóa ngày càng tăng trên các ứng dụng Defi (đặc biệt là dựa trên Ethereum).

Năm 2019 bắt đầu với khoảng 55.000 ETH bị khóa, các giao thức cho vay DeFi được ưa chuộng như Maker, InstaDapp và Compound, đã chứng kiến ​​sự gia tăng số lượng hợp đồng thông minh với Ethereum bị khóa lên tới 2,2 triệu vào nửa cuối tháng 4. Chỉ 3 tháng sau, số lượng mã thông báo bị khóa giảm mạnh ở mức 1,68 triệu EHT, do giá Ethereum tăng gấp hai lần, từ 160 đô la lên 320 đô la vào tháng 7.

Tuy nhiên, số lượng ETH bị khóa vẫn tăng dần kể từ đó. Tính đến cuối tháng 8, nó đã đạt 2 triệu, sau đó là 2,3 triệu cho tháng 10 và đạt mức cao nhất là 2,4 triệu vào đầu tháng này trước khi đạt mức cao nhất mọi thời đại là 2,7 triệu. Trong khi đó, DeFi Pulse đang cho thấy rằng Maker, hiện đang khóa 2 triệu ETH trên nền tảng của mình, lưu trữ một phần lớn số tiền này (74%).

Chỉ trong vòng 24 tháng, tổng giá trị của tất cả các khoản tiền bị khóa trên ứng dụng Ethereum Defi đã tăng từ mức thấp triệu USD lên hàng trăm triệu, phù hợp với DeFi Pulse.

Đọc thêm:

Theo dõi chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address