Số lượng địa chỉ nắm giữ Cardano đã tiếp tục tăng lên mức ATH mới là 5,2 triệu

Cập nhật thông tin mới nhất về Số lượng địa chỉ nắm giữ Cardano đã tiếp tục tăng lên mức ATH mới là 5,2 triệu

Số lượng địa chỉ nắm giữ Cardano (ADA) đã tiếp tục tăng vào tháng 4 lên mức cao nhất mọi thời đại mới là 5,2 triệu, ngay cả khi hoạt động trên blockchain của tiền điện tử sụt giảm.

Theo Báo cáo tài sản mới nhất của CryptoCompare, số lượng địa chỉ nắm giữ ADA đã tăng 2,99% trong tháng trước lên 5,2 triệu, một phần nhờ vào sự gia tăng số lượng người nắm giữ mã thông báo từ 529.000 vào tháng 3 lên 679.000 vào tháng 4 và tăng số lượng tuần dương hạm từ 3,84 triệu chiếc lên 4,14 triệu chiếc. Báo cáo nêu chi tiết rằng các nhà giao dịch ngắn hạn nắm giữ ADA đã giảm 44,6% từ 682.000 trong tháng 3 xuống còn 377.000 vào tháng trước.

Nguồn: CryptoCompare

Báo cáo CryptoCompare nêu chi tiết rằng hoạt động trên chuỗi khối Cardano “đã trải qua một đợt ảnh hưởng đáng kể vào tháng 4” sau khi các giao dịch hàng tháng giảm 62,2% xuống 1,17 triệu, trong khi các địa chỉ chỉ hoạt động trung bình giảm 57,7% xuống 52.000.

Tương tự, số lượng địa chỉ mới hàng ngày giảm 59,1% xuống còn 23.200. Trong khi đó, phí giao dịch trung bình của tiền điện tử đã tăng gấp đôi từ 0,42 đô la vào tháng 3 lên 0,91 đô la vào tháng 4.

Đáng chú ý, dữ liệu trên chuỗi cho thấy hầu hết những người nắm giữ ADA vẫn đang tích lũy trong khi hoạt động chậm lại. Như đã báo cáo, mối quan tâm bán lẻ đối với tiền điện tử đang “tăng nhanh”. Đồng thời, cá voi gần đây đã quay trở lại xu hướng tích lũy sau khi bán bớt số cổ phiếu nắm giữ trong khoảng thời gian 7 tháng khiến họ bán phá giá một lượng lớn ADA trên thị trường.

Cá voi và người dùng bán lẻ đã bắt đầu lại tích lũy tiền điện tử sau khi giá của nó giảm xuống mức thấp nhất trong 15 tháng. Giá ADA đã từ từ giảm trong vài tháng qua sau khi chạm mức cao nhất mọi thời đại là 3 đô la vào tháng 8.

Các nhà đầu tư ADA dường như đã giữ tiền của họ trong thị trường giá xuống. Dữ liệu từ các trang định giá của Coinbase cho thấy ADA có thời gian lưu giữ thông thường là 121 ngày. Người dùng ADA trên nền tảng giữ tài sản của họ trong hơn bốn tháng trước khi bán chúng hoặc gửi chúng đến một tài khoản hoặc địa chỉ khác.

Theo sàn giao dịch tiền điện tử, thời gian giữ lâu báo hiệu xu hướng tích lũy, trong khi thời gian giữ ngắn cho thấy sự chuyển động gia tăng của các mã thông báo.

Đọc thêm:

Theo dõi chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address