Sổ cái XRP đạt mốc lịch sử ở sổ cái thứ 72 triệu

Cập nhật thông tin mới nhất về Sổ cái XRP đạt mốc lịch sử ở sổ cái thứ 72 triệu

Như được chia sẻ bởi XRPScan, XRP Ledger đã đạt được một cột mốc lịch sử khi đóng thành công sổ cái thứ 72 triệu của mình. XRP Ledger là một blockchain công cộng phi tập trung có các trường hợp sử dụng bao gồm các khoản thanh toán vi mô, NFT, DeFi, CBDC và những thứ khác.

Cầu XRPL-Avalanche sẽ hoạt động vào tháng 8

Hiện tại, hơn 150 trình xác thực đang hoạt động trên sổ cái, do các trường đại học, sàn giao dịch, doanh nghiệp và cá nhân điều hành. XRPL sử dụng giao thức đồng thuận để đảm bảo blockchain trở nên phi tập trung hơn theo thời gian khi nhóm xác thực phát triển.

Trong một thông báo gần đây, Apex, một nhà cung cấp Node-as-a-Service thực sự, cho biết họ đang xây dựng một cây cầu được bảo hiểm đầy đủ từ Avalanche đến XRP Ledger (XRPL), dự kiến ​​sẽ hoạt động vào cuối tháng 8 năm 2022. Apex Bridge sẽ cho phép chuyển XRP từ Sổ cái XRP (XRPL) sang Avalanche và các mạng Máy ảo Ethereum (EVM) khác.

Khi cây cầu được triển khai, Apex sẽ mở Wrapped XRP (wXRP) trên ApexSwap, một ứng dụng đầu tiên trong hệ sinh thái Avalanche. Điều này xảy ra khi Multichain đã công bố hỗ trợ XRPL vào tháng 3, cho phép kết nối chuỗi chéo với các blockchains tương thích EVM và không EVM. Hàng trăm nghìn người dùng DeFi sẽ có thể dễ dàng chuyển tài sản giữa Sổ cái XRP và các blockchain khác.

Thông qua đó, Multichain sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho việc chuyển giao chuỗi chéo của XRP, tài sản kỹ thuật số bản địa của XRP Ledger, với sự hỗ trợ kỹ thuật của Ripple, nhờ tích hợp với XRP Ledger. Hơn nữa, các tài sản như ETH, MATIC, AVAX, FTM, USDT, USDC, FRAX và các tài sản khác sẽ chuyển trực tiếp đến Sổ cái XRP.

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address