SkyWay là gì? SkyWay có phải là một dự án lừa đảo?

Cập nhật thông tin mới nhất về SkyWay là gì? SkyWay có phải là một dự án lừa đảo?

Kế hoạch thu hút thành viên của SkyWay Capital là một cơ hội lớn để thu được lợi nhuận nhanh chóng và tạo ra một cấu trúc đối tác cùng có lợi.

Skyway thường sẽ gửi cho bạn những ưu đãi sau:

 1. Phân bổ vốn sinh lời. Khi Công ty tham gia vào thị trường toàn cầu, nếu bạn mua cổ phiếu của Công ty với mức chiết khấu lên đến 500 lần mệnh giá của chúng, bạn sẽ nhận được mức tăng giá trị từ 1.000% trở lên.
 2. Cổ tức trọn đời. Bạn sẽ nhận được lợi nhuận tương ứng với số cổ phần của bạn từ mỗi dự án mà Công ty đưa ra.

Nhưng đời không như là mơ.

Trên thế giới không thiếu những bức vẽ trên giấy như thế này. Những ai đi mua nhà dự án chắc hẳn đều hiểu điều này, trên mạng rao đẹp thế nào nhưng đến nơi thì… “đời không như là mơ”.

SkyWay là gì?

Theo lời tự mô tả của họ, “SkyWay được phát triển bởi kỹ sư người Nga Anatoly Eduardovich Unitsky, là một công nghệ giao thông cấp hai sáng tạo của hệ thống cơ sở hạ tầng. Bản chất của công nghệ là đoàn tàu di chuyển với tốc độ cao trên một kết cấu đường ray bằng thép phẳng hoàn toàn trên mặt đất, được cố định ở hai đầu của giá đỡ neo ”.

Công nghệ được biết đến là vận tải bằng dây, SkyWay đã nhận được nhiều giải thưởng từ chính phủ cũng như các khoản tài trợ của Liên Hợp Quốc và đã phát triển trong hơn 38 năm. Vào mùa thu năm 2016, một cuộc trình diễn về hành khách đô thị và vận tải hạng nhẹ đã được lên kế hoạch, sau đó vào năm 2017 là vận tải hàng hóa và tốc độ cao, và các đơn đặt hàng đầu tiên trong năm 2017-2018 – Nguồn từ loan.skyway-capital.com.

SkyWay Capital tên thật là FIRST SKYWAY INVEST GROUP LTD .. được thành lập vào năm 2014.

Vào ngày 18 tháng 5 năm 2017, địa chỉ văn phòng đăng ký của họ đã được thay thế từ Gable House 239 Regents Park Road Finchley London N3 3LF thành Suite 3095 10 Great Russell Street London WC1B 3BQ- Nguồn companyhouse.gov.uk

Địa chỉ mới:

Hộp thư v.v. London – Bloomsbury

10 Great Russell Street

London

WC1B 3BQ

Giám đốc của công ty là Evgeny Kudryashov.

“Evgeny Kudryashov đã dành rất nhiều thời gian và nỗ lực để nghiên cứu MMM-2011, và sau đó trở thành một trong những nhà lãnh đạo tại Evolution of the Republic of Armenia” – Nguồn allmlm.ru

Evgeny Kudryashov đã “nhúng chàm PR” vào một số vụ lừa đảo đầu tư khác kể từ năm 2013:

MMCIS (lợi nhuận ít nhất 12% mỗi tháng)

Xu hướng ngoại hối (lợi nhuận lên đến 60% mỗi tháng)

CenterReklama (lợi nhuận từ 8% -10% mỗi tháng)

AForex (lợi nhuận từ 3% đến 40% mỗi tháng)

Đặt cược-Đầu tư (lợi nhuận lên đến 100% mỗi tháng)

Macros Capital (lợi nhuận từ 20% mỗi tháng)

Mill Trade (lợi nhuận từ 7% đến 16% mỗi tháng)

– Nguồn: ekudryashov.com

Công ty Skyway đã tuyên bố rằng họ đã được đăng ký vào năm 2006 với tư cách là một nhóm đầu tư có thể tham gia bán cổ phần – Nguồn: skyway.capital

Nó trở thành một tập đoàn đầu tư vào năm 2006 kể từ FIRST SKYWAY INVEST GROUP LTD. được thành lập vào năm 2014. Không có bằng chứng cho thấy FIRST SKYWAY INVEST GROUP LTD. được đăng ký như một nhóm đầu tư tại Vương quốc Anh. Trong thủ tục giấy tờ của Vương quốc Anh, các hoạt động của họ được liệt kê như các hoạt động dịch vụ khác.

Họ đang chào bán cổ phiếu Pre-IPO.

Các nhà đầu tư bị thu hút bởi SkyWay Capital là gì?

 • Miễn là nó không trái với luật pháp của quốc gia nơi mọi người hiện đang cư trú, bất kỳ công dân nào trên thế giới đều có thể đầu tư vào công ty.
 • Nhà đầu tư có thể là cá nhân và công ty.
 • Trong vòng 1 tháng, mỗi nhà đầu tư tất yếu trở thành cổ đông của nhóm Công ty SkyWay và dữ liệu được nhập vào sổ đăng ký cổ đông hợp nhất của nhóm Công ty SkyWay.
 • Cổ phiếu của Công ty có thể được phát hành cho trẻ vị thành niên (dưới 16 tuổi); đó là một cách tuyệt vời để đảm bảo an ninh tài chính cho con cháu của bạn.
 • Chúng tôi luôn hỗ trợ cổ đông, người quản lý thông tin riêng tư luôn sẵn sàng giúp đỡ và tư vấn chi tiết mọi thắc mắc cho từng nhà đầu tư. Khách hàng có thể nhận tư vấn bằng ba thứ tiếng: Nga, Anh và Đức.

– Nguồn: skyway.capital

Đây là những “lời nói ngọt ngào” khiến bạn “không thể chối từ”.

Tuy nhiên, các quốc gia ở châu Âu lại có ý kiến ​​hoàn toàn trái ngược.

Cảnh báo của ngân hàng Lithuania về SkyWay:

Gần đây, Ngân hàng Litva đã ghi nhận các hoạt động củng cố của nhóm SkyWay, thúc đẩy đầu tư vào các dự án. Chúng tôi khuyên bạn không nên tham gia vào các đề xuất của SkyWay, vì nhà đầu tư có thể bị mất tiền. Nguồn: www.lb.lt

Cảnh báo của FSMA (Cơ quan Dịch vụ Tài chính và Thị trường) về SkyWay.

Một công ty đăng ký tại Belarus – SkyWay Capital, đang chào bán cổ phiếu của mình cho các nhà đầu tư Bỉ. Tuy nhiên, họ không công bố bản cáo bạch đã được FSMA phê duyệt. Do đó, có nghi ngờ rằng công ty không được phép cung cấp cổ phần của mình tại Bỉ. Nguồn: fsma.be

Hơn nữa, kế hoạch do SkyWay Capital dự định chỉ ra các đặc điểm của sơ đồ kim tự tháp.

Do đó, FSMA cảnh báo không phản hồi bất kỳ đề xuất công khai nào về các công cụ đầu tư do Skyway Capital hoặc những người có liên quan của Skyway Capital cung cấp và không chuyển tiền vào bất kỳ số tài khoản nào mà công ty đề xuất.

Cảnh báo của Ngân hàng Quốc gia Slovakia:

Ngân hàng Quốc gia Slovakia nhấn mạnh việc thành lập First SkyWay INVEST Group Ltd. có trụ sở tại Vương quốc Anh, cung cấp cho các công dân của Cộng hòa Slovakia khả năng đầu tư vào đợt chào bán cổ phiếu của Euroasian Rail Skyway Systems Holding Ltd. của Ngân hàng Quốc gia Slovakia hoặc cơ quan giám sát của một quốc gia thành viên Liên minh Châu Âu, với thông báo tiếp theo về bản cáo bạch đã được phê chuẩn cho Ngân hàng Quốc gia Slovakia [….] Ngân hàng Quốc gia Slovakia đề nghị chú ý cẩn thận tất cả các rủi ro liên quan đến đầu tư, bao gồm các lựa chọn tài chính, khuyến khích đầu tư và khả năng quản lý các khoản lỗ tiềm ẩn .. Nguồn: www.nbs.sk

Những điều bạn nên biết khi kiểm tra tài liệu tuyên bố từ chối trách nhiệm của SkyWay.

Các tài liệu này không trở thành một đề xuất mở hoặc quảng cáo cổ phiếu ở Liên bang Nga và có thể không được phân bổ công khai ở Nga. Các cổ phiếu chưa và sẽ không được đăng ký ở Nga và không nhằm mục đích đưa vào một miền cao cấp hoặc miền công cộng ở Nga.

Các tài liệu của họ không cấu thành một lời chào mua công khai hoặc quảng cáo cổ phiếu và không được phép gửi công khai ở Nga, Úc, Canada, Nhật Bản và Hoa Kỳ. – Nguồn: skyway.capital.

Tuyệt quá! Không bán cổ phiếu tại Nga cho một dự án của Nga, nơi có sự xuất hiện của công nghệ Skyway.

Vụ bê bối của SkyWay

Vào năm 2014, một công ty Lithuania ở Lithuania đã lên kế hoạch cho một dự án SkyWay. Nhưng trong một vài tháng, do nghi ngờ gian lận tài chính, nó đã bị hủy bỏ.

Trong vài năm qua, không có bất kỳ dự án nào có tên là Skyway ở bất cứ đâu, mặc dù công nghệ này đã được tìm thấy ở nhiều quốc gia. Các công ty như Hệ thống Đường sắt Châu Âu, Hệ thống Đường sắt Mỹ, Hệ thống Đường sắt Châu Phi, Australia và Hệ thống Đường sắt Đại dương đã tham gia ở nhiều nơi trên thế giới đã biến mất trong hai năm qua.

Theo trang web của Skyway Technologies, công ty sẽ sử dụng một công nghệ được gọi là “vận tải chuỗi”. Chúng cho thấy công ty đang thương lượng với Úc và Thổ Nhĩ Kỳ, Ấn Độ, nhưng không liệt kê bất kỳ kế hoạch hoạt động nào.

Một số chuyên gia cho rằng do đánh giá của Đại học Tổng hợp Moscow năm 2008 cho thấy dự án này không khả thi và không an toàn, nên một nguyên mẫu thử nghiệm trước đó của cùng một công nghệ ở Nga đã bị từ chối. Nguồn: Economictimes.indiatimes.com.

“Chúng tôi sẽ sớm nhận được khoản thu nhập đầu tiên, đây sẽ là phần thưởng xứng đáng cho những nỗ lực của những người làm công việc sản xuất công nghệ và mong đợi những dự án của những người đã trở thành nhà đầu tư của nó”. Nguồn: yunitskiy.com

Trong Chương trình Đối tác của SkyWay Capital, bạn có thể mua ở nhiều cấp độ khác nhau:

 1. Bạn đồng hành
 2. Tư vấn $ 100
 3. Nhà lãnh đạo $ 200
 4. Thạc sĩ $ 2.000
 5. Chuyên gia $ 5.000
 6. Chuyên gia hàng đầu $ 10.000

Đây không phải là gì ngoài một kế hoạch kim tự tháp. Họ sử dụng cổ phiếu vô giá trị trong một công ty trước khi IPO để dụ bạn vào một trò lừa đảo lôi kéo người khác.

Giá bán

Số tiền đầu tư tối thiểu là 15 đô la.

Sản phẩm

Họ không có sản phẩm để bạn bán.

Kế hoạch trả thưởng

Nhấp vào đây để xem kế hoạch Chương trình Đối tác.

Chương trình đối tác trả tiền lên đến 24 cấp độ và bạn phải trả nhiều hơn và lôi kéo nhiều hơn để tăng cấp độ của bạn trong kế hoạch.

Số tiền rút tối thiểu từ tài khoản tiền thưởng là $ 30.

SkyWay từ chối trách nhiệm pháp lý:

“Hãy đánh giá những rủi ro cụ thể sau đây khi đầu tư vào cổ phiếu: Mất tiền đầu tư. Hầu hết các doanh nghiệp đều thất bại hoặc không phát triển theo kế hoạch, vì vậy việc đầu tư vào loại hình kinh doanh này có thể tiềm ẩn những rủi ro đáng chú ý. Bạn có thể thực hiện sai tất cả hoặc một phần khoản đầu tư của mình. Bạn chỉ cần đầu tư số tiền bạn sẵn sàng đầu tư sai và thu thập một danh mục đầu tư đa dạng để phân tán rủi ro và nâng cao khả năng hoàn vốn đầu tư của bạn. Nếu doanh nghiệp bạn đầu tư không thành công, công ty sẽ không hoàn lại tiền đầu tư của bạn. ”- Nguồn skyway.capital

Công ty cũng như bất kỳ chi nhánh, cố vấn và đại diện nào của Công ty đều không chịu trách nhiệm về các thiệt hại (do sơ suất hoặc cách khác) liên quan đến tổn thất do sử dụng mà các tài liệu hoặc thông tin đó được cung cấp hoặc kết nối với chúng theo bất kỳ cách nào khác.

Pháp lý

Công ty chưa đăng ký và không có ý định đăng ký bất kỳ phần nào cổ phiếu của mình tại Hoa Kỳ.

Những tài liệu này không cấu thành một đợt chào bán công khai hoặc quảng cáo cổ phiếu ở Liên bang Nga và không được phân phối công khai ở Nga.

Những tài liệu này hoặc bất kỳ bản sao nào của chúng không được xuất khẩu hoặc chuyển sang Úc, Canada, Nhật Bản hoặc cho những người ở Canada hoặc bất kỳ nhà phân tích chứng khoán nào hoặc bất kỳ người nào khác ở bất kỳ quốc gia nào sau đây.

– Nguồn skyway.capital

Kết luận

SkyWay Capital đang lừa tiền của mọi người bằng cách sử dụng một kế hoạch kim tự tháp. Họ sử dụng cổ phiếu vô giá trị trong một công ty trước khi IPO để dụ mọi người vào trò lừa đảo này. Bạn mua cổ phiếu và cắt giảm số lượng cổ phiếu bạn mua. Giám đốc của SkyWay Capital có một lịch sử lâu dài trong việc thúc đẩy các trò gian lận như MMM. SkyWay Capital là một trong những trò gian lận.

Kinh nghiệm tránh Scam

Những người và công ty quảng bá dịch vụ lừa đảo trước IPO thường sử dụng các trang web có giao diện ấn tượng, các bài đăng trên bảng tin và thư rác để khai thác các nhà đầu tư không nghi ngờ. , họ đưa ra những so sánh vô căn cứ giữa công ty của họ và những công ty Internet đã thành công, thành công khác để thu hút bạn. Nhưng những tuyên bố này và những tuyên bố khác thoạt nghe có vẻ đáng tin cậy thường trở nên sai lệch hoặc gây hiểu lầm.

Luôn đặt câu hỏi khi xem lại bất kỳ đề nghị nào bạn nghe được qua Internet.

Tiền sử tội phạm của nhà quảng cáo – Làm thế nào bạn tìm thấy một đề nghị? Hãy hết sức cẩn thận nếu bạn nghe thấy từ một người lạ hoặc nhìn thấy một quảng cáo chung chung. Để tối đa hóa lợi nhuận, các nhà quảng cáo vô đạo đức thường cố gắng thu hút càng nhiều nhà đầu tư không mong muốn càng tốt. Đảm bảo kiểm tra trạng thái của bất kỳ nhà quảng cáo nào với những gì bạn có thể.

Thông tin công ty – Sản phẩm và dịch vụ của công ty là gì? Khách hàng của nó là ai? Nó có nhà máy thực tế, hợp đồng hoặc hàng tồn kho mà nó tuyên bố có không? Nó có được kiểm toán tài chính không? Nếu vậy, hãy yêu cầu các bản sao và xem xét chúng cẩn thận. Trong những năm qua, chúng ta đã thấy rằng những vụ lừa đảo thành công nhất thường bắt đầu bằng những lời nói dối chính đáng. Đó là lý do tại sao bạn phải luôn xác minh độc lập các khiếu nại về bất kỳ công ty nào bạn định đầu tư.

Công ty có thể không bao giờ được công khai – Trong ngày càng nhiều trường hợp, những kẻ lừa đảo đã tập trung vào giá trị có thể dự đoán và sắp xảy ra của một đợt IPO được cho là để lôi kéo các nhà đầu tư và lôi kéo các nhà đầu tư. Trong khi một số đợt IPO mang lại lợi nhuận gấp đôi và thậm chí ba chữ số, thì nhiều đợt IPO khác không muốn hoặc nhanh chóng giảm xuống dưới mức giá IPO. Trong mọi trường hợp, thực tế là công ty có thể không bao giờ được công khai. Và nếu điều đó xảy ra, bạn có thể không bao giờ thu hồi được vốn đầu tư của mình.

Theo dõi chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address