SkyWay cấm các đối tác đề cập đến thương hiệu của họ

Cập nhật thông tin mới nhất về SkyWay cấm các đối tác đề cập đến thương hiệu của họ

Skyway – Từ một dự án có tầm nhìn thay đổi hạ tầng giao thông để giảm câu chuyện ùn tắc, giờ đây nhiều người đang ‘hô biến’ dự án với tham vọng trở thành tỷ phú.

Như AZ Coin News đã đưa tin, Skyway tự mô tả là “một dự án được phát triển bởi kỹ sư người Nga Anatoly Eduardovich Unitsky, là một công nghệ giao thông cấp hai sáng tạo của hệ thống cơ sở hạ tầng. Bản chất của công nghệ là đoàn tàu di chuyển với tốc độ cao trên kết cấu ray thép phẳng hoàn toàn trên mặt đất, được cố định ở hai đầu t0he đỡ neo. ”

Cha đẻ của dự án này, ông Anatoly Yunitskiy là một kỹ sư, tác giả và nhà khoa học người Nga-Belarus, người đã thực hiện dự án từ năm 1977.

lừa đảo skyway

Anatoly Yunitskiy, người tạo ra Skyway

Một số thông tin quảng cáo cho biết, Skyway là một bước đột phá trong ngành vận tải thế giới. Nhóm không phải là một dự án nhỏ mà đã được dựng thành những thước phim lịch sử và viết thành sách khoa học. Skyway trong nhiều năm qua thường xuyên được báo chí, truyền hình đưa tin về mô hình giao thông thế hệ mới hiện đại, công nghệ tiên tiến của tương lai.

Lừa đảo hay không?

Mặc dù các quốc gia như Úc, Ấn Độ, Indonesia, Ý và Lithuania đã tiến hành đàm phán với Tập đoàn này, nhưng câu chuyện này đã bị hoãn lại với lý do lo ngại về sự an toàn của dự án và những bất thường về tài chính.

Được biết, Skyway Capital hoạt động thông qua trang web: www.Skyway.capital. Theo trang này, nhiệm vụ chính của công ty là hỗ trợ dự án Skyway, một hệ thống giao thông đổi mới.

Thông qua trang web và các nền tảng truyền thông xã hội, công ty đang tìm kiếm nguồn vốn cho dự án. Nội dung trang web nêu rõ: “Chúng tôi không tìm kiếm nhà tài trợ; chúng tôi khuyên bạn nên tạo vốn của mình từ sự tăng trưởng của cổ phiếu và nhận cổ tức trọn đời trong tương lai. ”

Bản thân công ty cũng được công bố rộng rãi tại 10 Great Russell Street, London, United Kingdom WC18 3BQ, và một địa điểm khác của Nga tại 22 Schipok str., Bldg. 1, Mátxcơva.

Tự nhận mình thực hiện sứ mệnh giải cứu hành tinh, Tập đoàn Skyway đến từ Belarus xa xôi đã hứa hẹn lãi suất cao; mua cổ phiếu với mức chiết khấu lên tới vài chục lần, thậm chí hàng trăm lần mệnh giá thực; cơ hội làm giàu nhanh chóng và trở thành triệu phú chỉ trong vài năm. Những lời quảng cáo hấp dẫn đến khó tin này đang tràn ngập mạng xã hội, cũng như các hội nghị, hội thảo.

“Nếu bạn muốn sở hữu cổ phiếu của Tập đoàn Skyway, có nhiều gói phù hợp với nhu cầu cá nhân. Gói thấp nhất là gói 250 USD mua 6250 cổ phiếu, do Ủy ban Tài chính định giá 1 USD. Khi niêm yết với giá sàn từ 1 USD trở lên, cuối phiên sẽ không còn 1 USD nữa ”, đại diện Tập đoàn cho biết.

Các gói cung cấp của Skyway được giới thiệu trên các diễn đàn

Các gói cung cấp của Skyway được giới thiệu trên các diễn đàn

Đầu tháng 7/2018, Cơ quan Thị trường Tài chính New Zealand (FMA) từng đưa ra cảnh báo đối với các nhà đầu tư của Skyway Capital và Skyway Group.

FMA không phải là cơ quan giám sát đầu tiên “đánh dấu” các hoạt động của Skyway Capital. Các nhà chức trách ở Bỉ, Lithuania và Estonia đều đã cảnh báo trước về các hoạt động của công ty và các cộng sự.

Skyway cấm các đối tác đề cập đến thương hiệu của họ một cách công khai

Thương hiệu Skyway Capital Ponzi là độc hại. Nó độc hại đến mức Skyway Capital đã cấm hoàn toàn các nhà đầu tư liên kết công khai đề cập đến thương hiệu của họ.

Theo một thông cáo báo chí được công bố vào đầu tháng này, SkyWay đã cấm các đối tác của mình:

“Xuất bản trong tài khoản cá nhân của mạng xã hội, nhóm công khai, diễn đàn và bất kỳ tài nguyên nào khác, cũng như việc sử dụng các bản vẽ, minh họa, hình ảnh, hình ảnh và video có hình ảnh của các đối tượng chuỗi SkyWay và cấu trúc theo dõi trong bài thuyết trình, sử dụng biểu tượng, biểu tượng , hình ảnh của đại diện chính thức của SkyWay, trong đó có ảnh của tác giả công nghệ – Anatoly Eduardovich Yunitsky.

Đưa ra các đánh giá cá nhân về các sự kiện hiện tại liên quan đến công nghệ SkyWay và cung cấp chúng dưới dạng thông tin chính thức.

Phổ biến thông tin mà không có xác nhận chính thức (ngoại trừ thông tin được công bố trên các nguồn chính thức của nhóm công ty SkyWay) ”.

Skyway Capital cũng khẩn thiết yêu cầu:

“Việc xóa tất cả các thông tin đã công bố trước đây có thể gây tổn hại đến uy tín của nhóm công ty SkyWay, đặc biệt là tất cả các thông tin về sự phát triển của công nghệ tại Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất (UAE).

Không tham gia tranh luận, không bình luận các bài viết, tin tức liên quan đến sự phát triển của công nghệ SkyWay trên các nhóm mạng xã hội và diễn đàn công cộng trên Internet ”.

Không chỉ vậy, họ còn cấm sử dụng tên của nhóm công ty SkyWay và SWIG:

“Thay vì“ SkyWay ”-“ Công nghệ giao thông tiên tiến ”;

Thay vì “SWIG” – “GẦN nhóm công ty”;

Thay vì “SWIG PA” – “TNG PA” (Transnet group). ”

Một cảnh báo khá hài hước trong thông cáo báo chí của SkyWay là “Vi phạm lệnh cấm này sẽ bị coi là cố ý phá hoại! Tài khoản của những người vi phạm sẽ bị phong tỏa mà không có quyền khôi phục ”.

Cách đây không lâu, tập đoàn này đã tuyên bố cần im lặng về thông tin liên quan đến nhóm công ty và chuỗi vận chuyển SkyWay do sự phát triển nhanh chóng ở Trung Đông.

Thông cáo báo chí có phần kỳ lạ của họ được đưa ra khi họ cố gắng thay đổi thương hiệu của nhóm công ty của mình thành NEEW (Sự phát triển kinh tế mới của thế giới) và có hiệu lực từ ngày 20 tháng 11. Nó bao gồm nhóm Transnet (thay vì SWIG), Học viện Tư nhân. Nhà đầu tư và Chương trình “CryptoUnit”.

‘Sự phát triển kinh tế mới của thế giới’ là một thuật ngữ tiếp thị Skyway Capital được sử dụng lần đầu tiên vào tháng 12 năm 2017.

Đối với những gì đằng sau sự phát triển kinh tế mới của thế giới đang hoảng loạn và sự tách biệt của Skyway Capital, chúng ta thường thấy loại công cụ này khi các kênh ngân hàng bị đe dọa.

UAE không được biết đến với quy định về các kế hoạch MLM Ponzi, vì vậy rất có thể NEEW là một nỗ lực để giữ cho các kênh ngân hàng mở. Tên công ty trong sạch nhằm đánh lừa các cơ quan quản lý tài chính.

Đọc thêm:

Theo dõi chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address