[Shock]: XRP ‘lên mặt trăng’ ở mức $ 7308 trong nến 1 phút trên Coinbase

Cập nhật thông tin mới nhất về [Shock]: XRP ‘lên mặt trăng’ ở mức $ 7308 trong nến 1 phút trên Coinbase

Một phút riêng lẻ vào ngày 4 tháng 1 có thể là một trong những khoảnh khắc hạnh phúc nhất trong năm đối với các nhà giao dịch XRP trên Coinbase, đặc biệt là đối với những người đã bán hết toàn bộ số tiền của họ trong thời điểm kỳ lạ đó.

Theo dõi tin tức Ripple trên Telegram: Nhấp vào đây

Theo dõi tin tức Ripple trên Twitter: Bấm vào đây

XRP ‘lên mặt trăng’ $ 7308 trên Coinbase

Theo thông tin được chia sẻ trên Twitter bởi Larry Swanson, XRP đã chứng kiến ​​một bước nhảy vọt vô lý vào ngày 4 tháng 1. Theo ông, nến của XRP trên biểu đồ Coinbase, có giá dưới 1 đô la, đã tăng lên trên 7.000 đô la để đạt 7.308 đô la trong Nến 1 phút trên Coinbase.

Mặc dù Bitcoin đã được định giá xung quanh phạm vi đó vào ngày hôm qua trước khi tăng lên 7.500 đô la vào ngày hôm nay,
ngụ ý rằng nến XRP có thể so sánh với BTC trên biểu đồ Coinbase vào thời điểm đó.

Tuy nhiên, Larry khẳng định đó có thể là một lỗi hoặc một lỗi ảnh hưởng đến giá XRP và thông tin trên biểu đồ cũng xác nhận rằng đó chắc chắn là một lỗi lớn. Trên bảng điều khiển, giá trị thực của XRP tại thời điểm đó vẫn dưới 0,2 đô la, trong khi nến tiền điện tử cao hơn 7.000 đô la.

Không chỉ vậy, vào thời điểm xảy ra lỗi, giá XRP đã mất 0,41% trong vòng 24 giờ.

Vấn đề đã dẫn đến một chủ đề thảo luận sôi nổi trên Twitter. Tittlet cũng đề cập rằng vào tháng 10, có một sự kiện tương tự, khiến giá XRP ở cùng mức nến với BTC.
Ông lưu ý rằng vào thời điểm đó, khi Bitcoin có giá trên 8.300 đô la, XRP đã chạm mốc 7.341 đô la trong một cây nến 1 phút.

Beaipper Bull cho biết Coinbase đang mất quyền kiểm soát việc ép giá.

Một sự kiện kỳ ​​lạ đã xảy ra vào khoảng thời gian thị trường tiền điện tử đang cố gắng kiểm tra xu hướng phục hồi khi cuộc chiến giữa Mỹ và Iran kéo dài. Giá XRP đang giao dịch ở mức 0,2 đô la, với mức tăng gần 6%.

Giá XRP hôm nay. Nguồn: Coinmarketcap

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Đây không phải là lời khuyên giao dịch. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi đưa ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Đọc thêm:

Theo dõi chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address