Shiba Inu (SHIB) vẫn giữ vị trí hàng đầu trong số 1.000 con cá voi ETH hàng đầu

Cập nhật thông tin mới nhất về Shiba Inu (SHIB) vẫn giữ vị trí hàng đầu trong số 1.000 con cá voi ETH hàng đầu

Theo WhaleStats, cá voi ETH “BlueWhale0073” lớn thứ 5 đã mua 223.761.580.609 SHIB, tương đương với giá trị 5.781.999 USD. Shiba Inu đã nhận được nhiều sự chú ý sau khi niêm yết được mong đợi từ lâu trên sàn giao dịch Robinhood.

223B Shiba Inu (SHIB) bị cá voi đầu đàn tóm cổ

Ngoài sự gia tăng về khối lượng truyền thông xã hội, các nhà giao dịch lớn đã mua nhiều mã thông báo, điều này khiến SHIB trở thành một trong những tài sản được mua nhiều nhất trong số các cá voi Ethereum trong 24 giờ qua.

Hơn nữa, Shiba Inu (SHIB) vẫn giữ vị trí hàng đầu trong số 1.000 cá voi ETH hàng đầu. SHIB cũng đứng trong số 10 mã thông báo được mua nhiều nhất cho những con cá voi khổng lồ 2.000 ETH trong 24 giờ qua. Những ví hàng đầu này hiện đang giữ giá trị 1.602.881.412 đô la.

Như đã thấy trên tay cầm Twitter chính thức của SHIB: Metaverse, sự kiện đấu giá quyền truy cập sớm đánh dấu việc triển khai SHIB: Bán đất Metaverse đã kết thúc. Sau khi hoàn thành giai đoạn giới thiệu của sự kiện đấu giá đất tiếp cận sớm, chủ đầu tư SHIB thông báo đã khởi động giai đoạn hai của sự kiện có chủ.

Giai đoạn thứ hai và thứ ba là các sự kiện của chủ sở hữu và bán hàng công khai cho những người không thể tiếp cận sớm. Sự kiện chủ sở hữu dự kiến ​​sẽ kéo dài trong bảy ngày và bắt đầu ngay sau khi sự kiện đấu thầu kết thúc.

Đợt cuối của đợt mở bán công khai dự kiến ​​sẽ diễn ra sau 2 đợt đầu. Những người tham gia sẽ có thể mua các mảnh đất còn lại có sẵn trên bản đồ với giá cố định mà không bị khóa bất kỳ tài sản nào trong hệ sinh thái SHIB.

Ứng dụng di động chính thức của AMC Theaters, chuỗi rạp chiếu phim lớn nhất thế giới, hiện cho phép người dùng mua vé với sự trợ giúp của Shiba Inu, theo một thông báo của Giám đốc điều hành Adam Aron. Người dùng phải cập nhật ứng dụng của họ lên phiên bản mới nhất để chơi với SHIB.

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address