Shiba Inu (SHIB) thêm 0 vào giá của nó khi các altcoin lớn bị lỗ hai con số

Cập nhật thông tin mới nhất về Shiba Inu (SHIB) thêm 0 vào giá của nó khi các altcoin lớn bị lỗ hai con số

Shiba Inu (SHIB) đã thêm số 0 vào giá khi nó quay trở lại mức được thấy lần cuối vào đầu tháng 10 năm 2021. Meme đồng tiền này đã phục hồi để đạt mức cao nhất mọi thời đại là 0,000088 đô la vào ngày 28 tháng 10 năm 2021. Sau khi giao dịch một thời gian gần hỗ trợ ở mức $ 0,000010, phe bò đã mất đất trong bối cảnh giá giảm mới nhất trên thị trường. SHIB giảm xuống mức thấp nhất là $ 0,0000083 vào ngày 12 tháng 6; điểm dừng tiếp theo có thể gần $ 0,000007 nếu hỗ trợ này không thành công.

Shiba Inu thêm 0 vào điểm giá của nó khi các altcoin quan trọng giảm

Để phục hồi trong xu hướng tăng, người mua có thể đẩy giá lên trên rào cản ở mức $ 0,0000146 hoặc giá có thể quay trở lại phạm vi hợp nhất hiện tại của nó. Theo WhaleStats, SHIB đã trở lại top 10 tài sản lớn nhất, được đo bằng khối lượng giao dịch của cá voi 500 ETH trong 24 giờ qua.

Shiba Inu cũng phải đối mặt với áp lực mua từ cá voi, xếp hạng trong số 10 mã thông báo được mua nhiều nhất. Vào thời điểm báo chí, SHIB đang giao dịch giảm gần 11% ở mức 0,00000766 đô la, phù hợp với sự lao dốc của thị trường tiền điện tử gần đây. Điều này đã khiến số dư trung bình của Shiba Inu và giá trị cá voi nắm giữ giảm xuống. 500 con cá voi ETH hàng đầu đang tích lũy giá trị $ 544,698,614 SHIB.

Trong bối cảnh bán tháo lan rộng, SHIB đã tụt xuống vị trí thứ 17 trong bảng xếp hạng tiền điện tử theo vốn hóa thị trường, nhường vị trí thứ 16 cho Avalanche (AVAX).

shiba-inu-shib-thêm-0-vào-giá-như-chính-altcoins-bị-lỗ-hai con số

Biểu đồ 4 giờ SHIB / USD | Nguồn: TradingView

Như chia sẻ của nhà phát triển cốt lõi của Shiba Inu, Shytoshi Kusama, SHIB đã được quảng bá trong một chương trình radio trên một trong những kênh FM được xếp hạng hàng đầu, “Urbana Play 104.3 FM”, ở Buenos Aires, Argentina. Shytoshi Kusama cũng đã tweet lại tweet của Welly, nói rằng giai đoạn cuối cùng và công khai của Welly NFT đã bắt đầu, với các NFT còn lại dự kiến ​​sẽ được đúc trong thời gian ngắn.

Để làm rõ mục đích của các NFT của Welly, nhà phát triển hàng đầu Shiba Inu nói rằng các NFT được tạo ra để hoạt động như các hợp đồng thông minh cho các địa điểm cụ thể của Welly. Anh ấy nói rằng đó là lý do duy nhất để bắt đầu với mức giá thấp là 0,12 ETH.

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address