Shiba Inu (SHIB) một lần nữa dẫn đầu phần còn lại của thị trường, tăng hơn 18%

Cập nhật thông tin mới nhất về Shiba Inu (SHIB) một lần nữa dẫn đầu phần còn lại của thị trường, tăng hơn 18%

Giá Shiba Inu (SHIB) đã tăng vọt hơn 18% trong 24 giờ qua. Nó đang được giao dịch ở mức $ 0,00002732.

shiba-inu-shib-is-lead-the-rest-of-the-market-once-again-the-vút-hơn-18

Biểu đồ 4 giờ SHIB / USD | Nguồn: TradingView

Shiba Inu tăng 18% khi Bitcoin thu về 48.000 đô la

SHIB vẫn ở vị trí thứ 15 theo vốn hóa thị trường, với mức định giá tăng lên 15,8 tỷ USD. Nó gần vượt qua TerraUSD (UST). Khoảng cách giữa hai loại tiền điện tử đã thu hẹp xuống dưới 500 triệu đô la sau đợt tăng giá gần đây nhất.

SHIB, đã thu hút được nhiều sự chú ý vào năm ngoái do mức tăng lớn của nó, gần đây đã xuất hiện trên ứng dụng môi giới tiền điện tử của Canada Netcoins. Tuần trước, nhiều thương gia đã bắt đầu chấp nhận SHIB và Doge Killer (LEASH) hợp tác với cổng thanh toán tiền điện tử NOWPayments.

Bất chấp cuộc biểu tình gần đây, việc lấy lại mức cao nhất mọi thời đại trước đó vẫn sẽ là một nhiệm vụ gian nan đối với Shiba Inu vì nó vẫn giảm đáng kinh ngạc 66,41% từ mức cao kỷ lục 0,00008616 USD.

Đối thủ Dogecoin (DOGE) hôm nay cũng tăng 8%, phù hợp với thị trường tiền điện tử rộng lớn hơn. Bitcoin (BTC), tiền điện tử lớn nhất thế giới, đạt đỉnh 48.000 đô la vào đầu ngày hôm nay, chuyển biến tích cực trong năm sau xu hướng giảm nhiều tháng, như AZCoin News đã đưa tin.

Giá Ethereum (ETH) cũng tăng khoảng 7,5%, tăng trên mức $ 3,400. Theo vốn hóa thị trường, Terra (LUNA) và Avalanche (AVAX) là những người hoạt động hàng đầu trong số 10 loại tiền điện tử hàng đầu. Hai “kẻ giết Ethereum” đang vượt xa Solana một chút về hiệu suất hàng ngày. Các loại tiền điện tử OG như Waves (WAVE) và EOS (EOS) cũng đã đạt mức tăng hai chữ số, vượt xa các altcoin hàng đầu. Tổng giá trị của toàn bộ thị trường tiền điện tử là 2,1 nghìn tỷ đô la.

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address