Shiba Inu (SHIB) hiện được chấp nhận làm phương thức thanh toán ở Thụy Sĩ

Cập nhật thông tin mới nhất về Shiba Inu (SHIB) hiện được chấp nhận làm phương thức thanh toán ở Thụy Sĩ

Fidinam của Thụy Sĩ và Porsche Towson có trụ sở tại Baltimore đã cho phép khách hàng sử dụng Shiba Inu (SHIB) làm phương thức thanh toán.

Shiba Inu hiện được một công ty đa quốc gia có trụ sở tại Thụy Sĩ chấp nhận thanh toán

Fidinam đã sử dụng memecoin phổ biến làm phương thức thanh toán. Theo tin tức, trung tâm Porsche độc ​​quyền duy nhất của Baltimore – Porsche Towson – đã hợp tác với BitPay để chấp nhận một số loại tiền điện tử làm phương tiện thanh toán, với SHIB là một trong số đó.

Cái gọi là kẻ giết người Dogecoin tiếp tục gây chú ý trong thế giới tiền điện tử. Quản trị viên cộng đồng Shiba Inu Venezuela – @ShibaXanders – Công ty tư vấn Thụy Sĩ Fidinam hiện cho phép định cư tại SHIB. Mặc dù có trụ sở chính tại Thụy Sĩ, tổ chức này đã mở rộng hoạt động sang nhiều quốc gia, bao gồm Mỹ, Anh, Đức, Áo, v.v.

Fidinam là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực này. Được thành lập vào năm 1960, nó có văn phòng ở Châu Âu, Châu Á, Châu Phi và Úc, trong khi đội ngũ của nó bao gồm 250 chuyên gia.

Đại lý Porsche hàng đầu phục vụ tại Baltimore, Hoa Kỳ – Porsche Towson – đã ký thỏa thuận với nhà cung cấp dịch vụ tiền điện tử BitPay để sử dụng nhiều tài sản kỹ thuật số làm phương thức thanh toán.

Trong số đó có các đồng meme Shiba Inu và Dogecoin, cũng như Bitcoin. Bất chấp thông tin tăng giá, giá SHIB không tăng đột biến như những lần trước.

Tuần trước, công ty dịch vụ tài chính của Mỹ – Robinhood – đã niêm yết memecoin trên nền tảng của mình, điều này đã dẫn đến việc định giá bằng USD của mã thông báo này tăng 35%. Tại một thời điểm, nó đạt mức cao nhất trong tháng 4 ở mức 0,00003 đô la nhưng đã giảm trong những ngày tiếp theo và hiện ở mức 0,000025 đô la.

SHIB đã thu hút được sự chú ý sau khi được ứng dụng đầu tư Robinhood phổ biến niêm yết vào đầu tháng này. Trong gần một tuần nay, SHIB đã giữ vị trí là mã thông báo lớn nhất tính theo giá trị USD cho 100 cá voi ETH hàng đầu và nằm trong danh sách 10 đồng tiền được mua nhiều nhất.

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address