Shiba Inu (SHIB) đã tăng 14%, phục hồi cùng với thị trường tiền điện tử rộng lớn hơn

Cập nhật thông tin mới nhất về Shiba Inu (SHIB) đã tăng 14%, phục hồi cùng với thị trường tiền điện tử rộng lớn hơn

Như Tin tức AZCoin đã đưa tin, Ủy ban Thị trường Mở Liên bang (FOMC) đã tăng lãi suất mục tiêu lên 75 điểm cơ bản vào thứ Tư, mức tăng lãi suất lớn nhất kể từ năm 1994. Liên quan đến giá trị của Bitcoin, mức hỗ trợ $ 20k của nó được giữ khi mức tăng lãi suất 75 điểm cơ bản được công bố . Và chính điều này đã khiến Shiba Inu (SHIB) tăng đột biến 14%. Tại thời điểm viết bài, SHIB đang đổi chủ ở mức 0,00000861 đô la.

shiba-inu-shib-đã-tăng-14-phục hồi-cùng với-thị trường tiền điện tử rộng lớn hơn

Biểu đồ 4 giờ SHIB / USD | Nguồn: TradingView

Giá Shiba Inu (SHIB) đột ngột tăng vọt 14%, đây là lý do

Giá Shiba Inu (SHIB) tăng gần 14% trong vòng một giờ 25 phút, đạt mức cao nhất trong ngày là $ 0,0000087 trên sàn giao dịch Binance.

Tiền điện tử đã phục hồi cùng với phần còn lại của thị trường tiền điện tử. Bitcoin, vua của tiền điện tử, đã tăng vọt lên 22.345 đô la trên sàn giao dịch Bitstamp ngay sau khi Chủ tịch Cục Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ Jerome Powell cho biết ông không mong đợi việc tăng lãi suất lớn là phổ biến, điều này dường như làm giảm bớt lo ngại của các nhà đầu tư. Ủy ban đã thể hiện rõ quyết tâm của mình trong việc kiểm soát. lạm phát sau khi chỉ số giá tiêu dùng (CPI) đạt mức cao nhất trong hơn bốn thập kỷ vào tháng Năm.

Shiba Inu vẫn là tiền điện tử lớn thứ 17, theo dữ liệu được cung cấp bởi CoinMarketCap. Meme giảm 90,28% so với mức cao kỷ lục sau khi hoạt động kém hiệu quả vào năm 2022, cùng với các tài sản rủi ro khác.

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address