Shiba Inu (SHIB) cũng thu hút một số lượng đáng kể các nhà đầu tư

Cập nhật thông tin mới nhất về Shiba Inu (SHIB) cũng thu hút một số lượng đáng kể các nhà đầu tư

35 nghìn tỷ SHIB, 35.852.595.567.545 trị giá 433.228.651 đô la, đã được hoán đổi trong vòng 24 giờ qua. Shiba Inu cũng đang chứng tỏ khối lượng giao dịch tăng 23% mặc dù thị trường giảm gần đây.

35 nghìn tỷ Shiba Inu (SHIB) được hoán đổi trong 24 giờ qua khi Khối lượng giao dịch đột ngột tăng 23%

Sự gia tăng khối lượng giao dịch có thể cho thấy rằng sự quan tâm của các nhà đầu tư đối với một dự án cụ thể vẫn còn nguyên vẹn và do đó, họ sẵn sàng cam kết với nó, khiến nó trở thành một thước đo quan trọng cho meme tiền điện tử. Ngoài ra, bất chấp sự sụt giảm giá hiện tại, một số lượng đáng kể các nhà giao dịch đã giữ vị trí của họ trong những tháng gần đây.

Theo dữ liệu của IntoTheBlock về thành phần chủ sở hữu theo thời gian được nắm giữ, 29% chủ sở hữu SHIB đã “giam giữ” mã thông báo của họ trong hơn một năm, 68% đã nắm giữ trong vòng một năm và 4% đã giữ mã thông báo của họ trong vòng chưa đầy một tháng.

SHIB hiện đã thu hút được một lượng lớn nhà đầu tư mặc dù đã giảm 86,39% so với mức cao nhất mọi thời đại. WhaleStats đưa ra số người nắm giữ Shiba Inu hiện tại là 1.218.178, ngụ ý SHIB đã thu được hàng nghìn người nắm giữ trong những tuần gần đây.

Ngoài các nhà đầu tư thông thường, ngày càng nhiều doanh nghiệp, từ các công ty giao đồ ăn nhanh đến hàng thời trang xa xỉ, đang chấp nhận thanh toán bằng Shiba Inu. Các rạp chiếu phim AMC đã thông báo về việc chấp nhận Shiba Inu dưới dạng thanh toán qua BitPay vào tháng 4.

shiba-inu-shib-cũng-thu hút-một-số-lượng-nhà-đầu-tư đáng kể

Biểu đồ 4 giờ SHIB / USD | Nguồn: TradingView

Shiba Inu đã giảm 5,23% ở mức 0,000012 đô la. Giá SHIB giảm xuống giao dịch bên dưới đường MA 50 hàng ngày ở mức 0,000012 đô la. Những con gấu đã kéo SHIB xuống mức thấp nhất là $ 0,0000117, một mức có khả năng thu hút người mua. Chỉ báo RSI nằm ngay dưới điểm giữa, cho thấy có thể có giao dịch trong phạm vi trước khi có động thái tiếp theo. Tuy nhiên, dự đoán biến động giá vẫn mang tính đầu cơ dựa trên sự không chắc chắn của kinh tế vĩ mô. Tuy nhiên, trong trường hợp giảm thêm, SHIB có thể tìm kiếm hỗ trợ ở mức $ 0,000010 tiếp theo.

Rđọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address