Shiba Inu (SHIB) có thể bứt phá nhưng triển vọng dài hạn vẫn có vẻ giảm

Cập nhật thông tin mới nhất về Shiba Inu (SHIB) có thể bứt phá nhưng triển vọng dài hạn vẫn có vẻ giảm

Sự điều chỉnh giá trên thị trường tiền điện tử đã khiến tất cả các loại nhà đầu tư, bao gồm cả cá voi và người nắm giữ, đều mất tiền với mức điều chỉnh từ 5% – 10%. Trong những trường hợp như thế này, các nhà đầu tư phân phối lại tiền của họ và “Tether out”, để lại các token của họ. Theo dịch vụ WhaleStat, Shiba Inu (SHIB) đã đạt 18% tổng số ERC-20 nắm giữ của 1.000 ví Ethereum lớn nhất trên mạng.

shiba-inu-shib-có thể-đột phá-nhưng-còn-dài hạn-triển vọng-vẫn-có vẻ-sẽ-giảm giá

Biểu đồ 4 giờ SHIB / USD | Nguồn: TradingView

Cá voi đang thả Shiba Inu (SHIB) và các mã thông báo khác vào “Tether out”

shiba-inu-shib-có thể-đột phá-nhưng-còn-dài-hạn-triển-vọng-vẫn-có-vẻ-sẽ-giảm-giá1

Nguồn: WhaleStats

Trước đây, hơn 22% tổng số tài sản nắm giữ trên các ví lớn là mã thông báo Shiba Inu. Hiện tại, con số đó đã giảm khoảng 4% và tổng cộng là 18%. Tại thời điểm viết bài, SHIB đang đổi chủ ở mức $ 0,0000443.

Mã thông báo phổ biến nhất trong số những con cá voi hiện là tiền tệ meme Elon, nhận được nhiều sức mua nhất trong 24 giờ qua. Vị trí lớn nhất về giá trị USD vẫn là mã thông báo Shiba Inu đã mất khoảng 50% giá trị so với ATH.

Đối thủ cạnh tranh SHIB phi fiat gần nhất là mã thông báo CRO, với 6,5% thống trị những con cá voi Ethereum lớn nhất. Nhưng đồng thời, mã thông báo được mua nhiều nhất sau USDT và Ethereum trong số những con cá voi là mã thông báo GALA, với 47.000 đô la trên mức mua trung bình.

SHIB đã giảm kể từ ngày 28 tháng 10, khi nó đạt mức cao nhất mọi thời đại là $ 0,000088. Cho đến nay, nó đã chạm mức thấp nhất là 0,0000405 đô la, làm như vậy vào ngày 18 tháng 11. Quan trọng hơn, sự sụt giảm đã gây ra sự cố bên dưới vùng nằm ngang 0,000048 đô la.

Điều này làm cho sự đột phá trước đó chỉ là một sự sai lệch. Các chuyển động đi lên thường diễn ra theo hướng khác. Nếu một sự đột phá xảy ra, ngưỡng kháng cự tiếp theo sẽ là $ 0,00057. Mặc dù khả năng này có thể nhìn thấy trên các khung thời gian ngắn hạn, nhưng triển vọng về khung thời gian hàng ngày vẫn là giảm.

Trong một diễn biến khác, Coinhako đã hỗ trợ thêm cho SHIB. Người dùng của nó hiện có thể giao dịch cái gọi là “kẻ giết người Dogecoin” với đồng đô la Singapore (SGD), đô la Mỹ (USD) và đồng Việt Nam (VND). Coinhako cũng vận hành một ví, hiện cho phép lưu trữ Shiba Inu một cách an toàn.

Trước đó, Shiba Inu cũng đã được niêm yết bởi Gemini, Wealthsimple và các nền tảng giao dịch khác vào tháng 11 này.

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address