Shiba Inu meme-token cuối cùng đã vượt qua mốc một triệu người sở hữu

Cập nhật thông tin mới nhất về Shiba Inu meme-token cuối cùng đã vượt qua mốc một triệu người sở hữu

Shiba Inu cuối cùng cũng đạt được 1.000.000 người nắm giữ – một cột mốc quan trọng. Hơn một triệu nhà đầu tư hiện đang chọn giữ tiền của họ khi meme-token giảm 60% gần đây. Tại thời điểm viết bài, SHIB đang đổi chủ ở mức $ 0,0000408.

shiba-inu-meme-token-has-last-breach-the-one-million-owner-mark

Biểu đồ 4 giờ SHIB / USD | Nguồn: TradingView

Shiba Inu trải qua một cột mốc quan trọng

Sau khi vài nghìn phần trăm được tung ra thị trường, SHIB đạt mức ATH mới nhất là 0,000088 đô la, đây là mức giá cuối cùng mà sau đó Shiba Inu nhanh chóng mất gần 30% giá trị và sau đó giảm xuống còn 0,000057 đô la.

Nhiều nhà đầu tư đã quyết định từ bỏ SHIB và đóng các vị thế của họ hoặc bán mã thông báo của họ, dẫn đến khoản lỗ thêm 30%. Tổng giá trị sụt giảm hiện là 61%.

SHIB đã nhiều lần cố gắng tiếp tục cuộc biểu tình bị gián đoạn của mình nhưng không may đã làm như vậy trở lại vào ngày 19, 11 và 5 tháng 11, vào những ngày đó, mã thông báo đã tăng lên 40% chỉ trong một ngày nhưng nhanh chóng rút lại do áp lực bán mạnh.

Trong khi một số thành viên cộng đồng SHIB không hài lòng với hiệu suất của mã thông báo trong những tuần gần đây, thì yếu tố cơ bản bao gồm một số ít người nắm giữ có thể quan trọng hơn đối với tương lai của tài sản hơn là hành động giá ngắn hạn.

Theo lịch sử thị trường của các đồng tiền tương tự như Dogecoin, giá của một tài sản không thể tăng trong dài hạn hoàn toàn dựa trên sự nhiệt tình của cộng đồng hoặc tin tức như việc áp dụng Tesla. Các đồng tiền có các nguyên tắc cơ bản mạnh mẽ hơn như Ethereum hoặc Solana có xu hướng đánh giá cao các trường hợp sử dụng cao hơn cho việc sử dụng hàng ngày. Do đó, nhiều người cho rằng SHIB chỉ là cơn sốt nhất thời và sẽ sớm giảm giá.

Đăng ký tài khoản Binance tại đây (Giảm 10% phí giao dịch): https://accounts.binance.com/en/register?ref=29171587

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address