Shiba Inu đã vượt qua FTT để trở thành mã thông báo có giá trị USD lớn nhất cho những con cá voi Ethereum hàng đầu

Cập nhật thông tin mới nhất về Shiba Inu đã vượt qua FTT để trở thành mã thông báo có giá trị USD lớn nhất cho những con cá voi Ethereum hàng đầu

Theo WhaleStats, 500 nhà đầu tư hàng đầu vào Ethereum và mã thông báo ERC-20 hiện đang thích Shiba Inu (SHIB) hơn FTT với tư cách là khoản nắm giữ lớn nhất.

Shiba Inu (SHIB) trở thành nơi nắm giữ cá voi ETH lớn nhất khi họ tiếp tục mua mã thông báo, lật FTT

Một con cá voi ETH ẩn danh đã mua hơn 49 tỷ SHIB và hiện nắm giữ khoảng 4,4 nghìn tỷ token. Những con cá voi này tiếp tục lấy Shiba Inu. SHIB đã một lần nữa vượt qua các đồng tiền của đối thủ trong danh mục đầu tư của cá voi ETH để trở thành số tiền nắm giữ lớn nhất đầu tiên của họ sau Ethereum.

Theo dịch vụ dữ liệu trực tuyến WhaleStats, SHIB đã thay thế FTT mà đồng tiền này đã chiếm giữ làm mã thông báo quan trọng nhất tính theo giá trị USD.

Điều này có nghĩa là Shiba Inu hiện là khoản đầu tư đáng kể nhất của cá voi sau đồng tiền phổ biến thứ hai – Ethereum.

Tổng SHIB mà các nhà đầu tư này sở hữu tại thời điểm báo chí trị giá 1.575.374.992 USD. Đó là $ 71.316.206.066.093, chiếm 17,09% danh mục đầu tư tích lũy của họ.

Đối với FTT, khoản đầu tư quan trọng thứ hai vào thời điểm hiện tại, những con cá voi này sở hữu $ 1,486,956,172 trong mã thông báo này – 16,74% danh mục đầu tư của con cá voi này. Theo sau FTT là stablecoin được hỗ trợ bằng USD lớn thứ hai theo vốn hóa thị trường, USDC.

Tổng số USDC được nắm giữ bởi những con cá voi ETH hàng đầu là $ 904,517,905. Đó là 10,18% tổng số họ đã đầu tư vào tài sản tiền điện tử.

cá voi shiba-inu-has-over-ftt-as-the-token-with-the-big-usd-value-for-top-ethereum-whales

Nguồn: Whalestats

Danh sách cá voi Ethereum của WhaleStats cho thấy rằng vị trí số 1 được nắm giữ bởi một chiếc ví có tên “Light”. Hiện tại, chủ sở hữu của địa chỉ tiền điện tử này đang nắm giữ $ 4,340,397,690 mã thông báo ERC-20. Tỷ lệ SHIB ở đây là 8,76, bao gồm $ 983,510,910.

Vào ngày 13 tháng 3, tiền điện tử răng nanh lớn thứ hai, SHIB, đã in một cây nến đỏ lớn hàng giờ, đẩy giá của nó xuống 4,02%. Đầu ngày hôm nay, đồng meme đã bắt đầu một đợt phục hồi nhỏ, tăng 4,62%.

Đăng ký tài khoản Binance tại đây (Giảm 10% phí giao dịch): https://accounts.binance.com/en/register?ref=29171587

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address