Shiba Inu có được nhiều lực kéo hơn trong số những con cá voi, nhưng vẫn chưa đủ cho một cuộc biểu tình khác

Cập nhật thông tin mới nhất về Shiba Inu có được nhiều lực kéo hơn trong số những con cá voi, nhưng vẫn chưa đủ cho một cuộc biểu tình khác

Theo WhaleStats, sau khi sàn giao dịch Robinhood niêm yết Shiba Inu bất ngờ nhưng được chờ đợi từ lâu, hoạt động của cá voi đối với đồng tiền này dần dần tăng lên khi các tương tác với mã thông báo tăng đột biến bên cạnh hoạt động mua.

Shiba Inu đã trở thành hợp đồng thông minh được sử dụng nhiều nhất bởi các ví Ethereum lớn nhất

Những con cá voi đã tích cực mua mã thông báo, dẫn đến việc sử dụng hợp đồng thông minh SHIB ngày càng tăng và biến nó trở thành hợp đồng thông minh được sử dụng nhiều nhất trong số 2.000 ví Ethereum lớn nhất. Ngoài việc sử dụng cao, thị trường và các chỉ số trên chuỗi của Shiba Inu cũng đang tăng đột biến, với số dư trung bình trên các địa chỉ cá voi tăng lên 2,36 SHIB và khối lượng tăng 436% lên 53 triệu đô la.

Shiba Inu

Nguồn: Whalestats

Mức tăng đáng kể hơn là dòng chảy ròng Shiba Inu (SHIB) trên các địa chỉ cá voi, tăng gần 500%, cho thấy nhiều mã thông báo chảy vào ví cá voi hơn ra ngoài, cho thấy xu hướng tăng giá. ngắn hạn và trung hạn của các nhà đầu tư lớn.

Cả khối lượng và số dư trên các địa chỉ cá voi đều là những chỉ số quan trọng thường cho thấy tâm lý tích cực giữa những người mua lớn. Xu hướng tích cực cũng đang được phản ánh trong giá trị nắm giữ của Shiba Inu, gần đây đã tăng lên 1,3 tỷ đô la, đặt một đối thủ cạnh tranh cũ, mã thông báo FTX, ở vị trí thứ hai với số mã thông báo. thông báo trị giá 1,1 tỷ đô la do cá voi nắm giữ.

Thật không may cho các nhà đầu tư của mình, SHIB không thể thu hồi ít nhất một phần nhỏ các khoản lỗ mà nó đã gánh chịu kể từ tháng 11 năm 2021. Vào thời điểm báo chí, Shiba Inu đang giao dịch ở mức đô la. 0,000025, thấp hơn nhiều so với ATH là 0,000088 đô la.

Sau tin tức lớn về việc niêm yết Robinhood, SHIB đã cố gắng phục hồi khoảng 24% giá trị, thậm chí không đủ để bứt phá khỏi kênh hợp nhất 100 ngày.

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address