SEC yêu cầu mở lại vụ kiện kẻ lừa đảo Bitcoin Renwick Haddow

Cập nhật thông tin mới nhất về SEC yêu cầu mở lại vụ kiện kẻ lừa đảo Bitcoin Renwick Haddow

Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) tỏ ra không hài lòng với phán quyết của thẩm phán Tòa án Quận Nam New York về vụ kiện Renwick Haddow. Renwick Haddow là một kẻ lừa đảo Bitcoin, đã bị một cơ quan quản lý Vương quốc Anh kiện vì một kế hoạch trước đó liên quan đến đất đai châu Phi.

Kẻ lừa đảo bitcoin Renwick Haddow

Thẩm phán Lorna G. Schofield đã ra lệnh đóng hồ sơ. Tuy nhiên, SEC hiện đang tìm cách mở lại yêu cầu và cho rằng vẫn còn một số vấn đề cần được giải quyết. Hơn nữa, SEC muốn gã lừa đảo Bitcoin bị phạt bằng tiền phạt. Đó chính xác là những gì họ đáng được nhận.

sec-request-to-reopen-the-sue-of-ponzi-scammer-renwick-haddow

Renwick Haddow

Haddow được biết đến với một số chương trình cấu hình cao. Tuy nhiên, cơ sở kinh doanh hot-desking có trụ sở tại Hoa Kỳ của anh ấy có tên là Bar Works, có thể là doanh nghiệp nổi tiếng nhất. Anh ta đã lừa đảo hơn 100 nhà đầu tư UAE. Chương trình lừa đảo Ponzi của Renwick Haddow chủ yếu bán các khoản đầu tư giả mạo vào các nhà hàng và quán bar không sử dụng ở một số thành phố của Hoa Kỳ. Điều này bao gồm NYC và San Francisco.

Các vụ lừa đảo lớn khác của anh ta liên quan đến việc xây dựng một mạng lưới công ty được gọi là Capital Organization. Dự án này bao gồm 30 công ty vỏ bọc chịu trách nhiệm thu hút các nhà đầu tư trong tổng số 180 triệu đô la. Và cả cái gọi là Bitcoin Store Inc và các công ty ở Đại lộ số 7 của anh ấy. Đây là dự án mà anh ta từng lấy trộm 37 triệu USD từ các nhà đầu tư không nghi ngờ trong khoảng thời gian từ năm 2015 – 2017.

SEC sẽ làm cho đến khi kết thúc vụ kiện này

Vì các hoạt động gian lận của Haddow, SEC đã mạnh mẽ kiện anh ta. Mặc dù tòa án quyết định vụ án nên được đóng lại. Tuy nhiên, SEC vẫn gửi yêu cầu thẩm phán Lorna G. Schofield mở lại đơn kiện. Khiếu nại của SEC là tòa án vẫn chưa giải quyết vấn đề tiền phạt.

Hai kịch bản sẽ xảy ra sau khi Haddow bị kết án. Người đầu tiên sẽ chứng kiến ​​các bên đạt được thỏa thuận về cứu trợ tiền tệ, trong khi bên kia sẽ lãnh đạo cơ quan quản lý thực hiện động thái tìm kiếm hỗ trợ tiền tệ của riêng mình.

Cho đến nay, Haddow vẫn bị hạn chế vĩnh viễn giao dịch cổ phiếu. Anh ta bị cấm sử dụng bất kỳ sàn giao dịch chứng khoán quốc gia nào, cũng như bất kỳ công cụ nào của thương mại giữa các tiểu bang. Có lẽ vì câu này, anh ta sẽ không thể thực hiện một kế hoạch khác, lừa dối người khác, hoặc tham gia vào bất kỳ hoạt động kinh doanh gian lận nào khác.

Hai năm trước, vào tháng 6/2017, Haddow (với bí danh Jonathan Black) bị cho là có liên quan đến các kế hoạch liên quan đến Bar Works và Bitcoin Store Inc. Đến tháng 5 năm nay, anh ta tiếp tục nhận được cáo buộc này. Vào tháng 4 năm 2018, Haddow bị dẫn độ khỏi Maroc với tội danh lừa đảo qua điện thoại, cũng như âm mưu thực hiện hành vi gian lận điện tử mà anh ta đã nhận tội.

Đọc thêm:

Theo dõi chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address