SEC yêu cầu các cuộc họp qua điện thoại về vụ kiện đang diễn ra với Ripple

Cập nhật thông tin mới nhất về SEC yêu cầu các cuộc họp qua điện thoại về vụ kiện đang diễn ra với Ripple

Theo thông tin cập nhật mới nhất từ ​​James K. Filan, luật sư theo sát vụ việc giữa Ripple và SEC, cơ quan này yêu cầu các cuộc họp qua điện thoại để tìm kiếm lệnh bảo vệ giúp họ không có nghĩa vụ phải trả lời 29.947 yêu cầu nhập học từ gã khổng lồ blockchain tuyên bố phản hồi sẽ quá nặng nề.

giây-yêu-cầu-điện-thoại-hội-nghị-trong-sự-kiện-với-ripple

Nguồn: James K. Filan

Ripple đáp trả sự bảo vệ của SEC khi phân tích XRP mới được đưa ra ánh sáng

Cuộc chiến tài liệu tiếp tục diễn ra trong SEC và Ripple Labs. Bằng Tin tức AZCoin báo cáo, công ty blockchain hiện đã nộp một phản hồi sửa đổi cho bản tóm tắt trước đó của SEC về các tài liệu nội bộ của cơ quan. Khi làm như vậy, Ripple đã kêu gọi SEC giữ lại các tài liệu “đặc quyền” và tranh luận lại các vấn đề đã nhiều lần bị từ chối.

Một vài ngày trước đó, Ripple đã nộp một phản hồi sửa đổi (# 364) cho bản tóm tắt của SEC về các tài liệu được cho là đặc quyền mà SEC đang giữ lại. Ripple đánh vào nỗ lực liên tục của SEC để tranh luận lại các vấn đề mà Tòa án đã nhiều lần bác bỏ. Câu trả lời đã sửa đổi dường như để sửa hai gạch đầu dòng bị thiếu trong Tài liệu # 363 trên trang 7 và 8.

Nó chứa hai điểm còn thiếu so với bức thư đã gửi trước đó. Nó đã tìm cách bác bỏ các tuyên bố của SEC về tình trạng không liên quan và đặc quyền của các tài liệu mà tòa án yêu cầu gửi để xem xét trong máy ảnh. Các bị cáo cũng tuyên bố rằng SEC đã cố tình gửi hầu như chỉ các tài liệu không phản hồi trên nhật ký đặc quyền của họ.

Ripple sau đó đã chỉ trích SEC vì không cung cấp rõ ràng về việc hỗ trợ và tiếp tay cho các cáo buộc dựa trên sự thiếu thận trọng. Khi làm như vậy, SEC ngụ ý rằng công ty đã bán một cách thiếu thận trọng các chứng khoán chưa đăng ký.

“Để thiết lập sự liều lĩnh, SEC phải cho thấy trạng thái của XRP là một bảo mật trong toàn bộ giai đoạn tính phí (2013-20)“ quá rõ ràng rằng [the Individual Defendants] chắc hẳn đã nhận thức được điều đó ”, phản hồi lưu ý.

Theo SEC, tài liệu này là sản phẩm của công việc luật sư và tuân theo DPP cũng như đặc quyền của khách hàng – luật sư. Ngược lại, công ty có trụ sở tại San Francisco lập luận rằng nó không phải là một sản phẩm làm việc như bản ghi nhớ đã không được nộp trước đó.

Thật kỳ lạ, SEC vẫn chưa tiết lộ tác giả của tài liệu và thời điểm nó được viết. Cơ quan cũng đã khẳng định rằng sự hợp tác của họ với Ban Giám đốc Thực thi và các Bộ phận khác có trách nhiệm thay đổi trạng thái của tài liệu là một sản phẩm công việc đặc quyền.

giây-yêu-cầu-điện-thoại-hội-nghị-trong-sự-kiện-với-ripple

Biểu đồ 4 giờ XRP / USD | Nguồn: TradingView

Sự phát triển của vụ kiện dường như cũng có tác động lớn đến giá XRP vì mặc dù thị trường đã phục hồi nhưng nó vẫn chưa trở lại trên 1 đô la. Tại thời điểm viết bài, mã thông báo gốc của Ripple đang đổi chủ ở mức 0,9519 đô la.

Đọc thêm:

Theo dõi chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address