SEC tuyên bố rằng các bị cáo Ripple đã đồng ý với chuyển động “omnibus” hoặc “lớn”

Cập nhật thông tin mới nhất về SEC tuyên bố rằng các bị cáo Ripple đã đồng ý với chuyển động “omnibus” hoặc “lớn”

Theo thông tin cập nhật gần đây được chia sẻ bởi luật sư bào chữa James K. Filan, SEC đã xin phép nộp đơn đề nghị loại trừ hoặc hạn chế lời khai của 10 chuyên gia bị Ripple và / hoặc các bị cáo của nó, Chris Larsen và Brad Garlinghouse giữ lại.

Vụ kiện Ripple: Hồ sơ SEC chuyển sang “Giảm bớt” Lời chứng của chuyên gia Ripple

SEC tuyên bố rằng các bị cáo của Ripple đã đồng ý với một chuyển động “omnibus” hoặc “lớn”, không vượt quá 120 trang, miễn là họ được cung cấp cùng một giới hạn trang cho phản hồi của họ. SEC đã không phản đối. “Các chuyên gia đó đã đưa ra các báo cáo, bao gồm các báo cáo ban đầu và / hoặc phản bác về nhiều chủ đề liên quan đến vụ án này, tổng cộng hơn 500 trang, không bao gồm các vật chứng. Để bảo tồn các nguồn lực tư pháp và SEC, SEC đề xuất gửi một chuyển động omnibus để kết hợp những gì nếu không sẽ là 10 chuyển động riêng biệt chống lại các chuyên gia của Bị cáo thành một bản tóm tắt duy nhất ”, SEC tuyên bố trong bản tóm tắt của mình.

Luật sư thân thiện với XRP, Fred Rispoli, giải thích điều này có nghĩa là gì: “Đây là một việc làm thường xuyên và rất bình thường trong các vụ kiện tụng đòi hỏi cổ phần cao. Ripple cũng sẽ tấn công tất cả các chuyên gia của SEC. Giờ thì bạn đã biết tại sao Ripple chỉ nhân sự thêm 2 luật sư. ”

Như đã báo cáo trước đây, Ripple đã tăng cường đội ngũ pháp lý của mình bằng cách bổ sung hai luật sư Kellogg Hansen có tay nghề cao. Hai luật sư được thuê gần đây, Kylie Chiseul Kim và Clayton J. Masterman sẽ bảo vệ công ty fintech Ripple trong một cuộc chiến pháp lý kéo dài với Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC).

Giám đốc điều hành Ripple, Monica Long, nói về bức tranh lớn của NFT trong bản phát hành mới nhất của Ripple Drop. Giám đốc điều hành Ripple đã đề cập đến kỳ vọng đối với NFT, XLS-20 được đề xuất, mở ra tiềm năng vô hạn cho những người sáng tạo trên XRPL và sau đó là tính bền vững, thông qua NFT. Monica Long lưu ý rằng tiêu chuẩn XLS-20 do Ripple đề xuất, hiện đang được các nhà xác nhận XRPL chấp thuận, làm cho việc tạo NFT trên XRPL rất nhỏ gọn và hiệu quả Xange.com, một sàn giao dịch chứng khoán hợp tác với Liên hợp quốc cũng đã thông báo rằng nó trong quá trình xây dựng thị trường tín chỉ carbon trên XRPL.

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address