SEC tiếp tục tuyên bố rằng các tài liệu Hinman chứa thư từ nội bộ riêng tư

Cập nhật thông tin mới nhất về SEC tiếp tục tuyên bố rằng các tài liệu Hinman chứa thư từ nội bộ riêng tư

Theo thông tin cập nhật được chia sẻ bởi luật sư bào chữa James K. Filan trong vụ kiện Ripple, SEC dường như sẽ “dốc toàn lực” trong nhiệm vụ ngăn chặn việc phát hành các tài liệu nội bộ của cựu quan chức SEC William Hinman.

Filan tuyên bố: “SEC đã đệ trình toàn bộ hồ sơ Phản đối của mình tới Phán quyết của Thẩm phán Netburn, buộc SEC phải nộp lại các tài liệu bài phát biểu của Hinman, bao gồm Tuyên bố của Ladan Stewart và các Vật chứng”, Filan nói.

Cơ quan này tiếp tục tuyên bố rằng các tài liệu của Hinman chứa thư từ nội bộ riêng tư không liên quan đến vụ kiện. Nó nói rõ thêm: “Ngay cả khi chúng có liên quan, các bản thảo bài phát biểu vẫn chứa đựng những thảo luận bí mật và lời khuyên pháp lý được bảo vệ bởi đặc quyền quy trình cân nhắc (“ DPP ”) và đặc quyền luật sư-khách hàng. Những đặc quyền này phục vụ những lợi ích công cộng quan trọng ”.

Trước đó, đề nghị của SEC về việc xem xét lại một phần đã bị từ chối và đề nghị làm rõ đã được chấp thuận. Sau đó, Thẩm phán Netburn của Tòa sơ thẩm đã phán quyết rằng các tài liệu của Hinman không được DPP bảo vệ nhưng sau đó cho phép SEC xác định bất kỳ tài liệu nào mà SEC tuyên bố là được bảo vệ bởi đặc quyền của luật sư-khách hàng. SEC đã đệ trình một kiến ​​nghị tuyên bố rằng hầu hết các tài liệu được bảo vệ bởi đặc quyền của luật sư-khách hàng, điều mà Thẩm phán Netburn đã phủ nhận.

Theo lịch trình cập nhật được chia sẻ bởi James K. Filan, các bị cáo Ripple có đến ngày 9 tháng 8 để gửi phản hồi của họ trước sự phản đối của SEC. Thẩm phán Torres của Quận cũng cho phép SEC gửi một bản trả lời ngắn gọn, sẽ đến hạn chậm nhất là ngày 16 tháng 8. Sau đó, vấn đề sẽ được thẩm phán Torres thông báo đầy đủ và quyết định.

Ripple General Counsel nhằm vào lập trường quy định về tiền điện tử của SEC Cố vấn chung của Ripple đã đứng về phía Cựu đại diện Todd Tiahrt về lập trường quy định tiền điện tử của SEC: “Cái nhìn sâu sắc từ cựu đại diện Todd Tiahrt trong RealClearPolitics – SEC đã thao túng sự thiếu rõ ràng về quy định công nghệ blockchain để biện minh cho việc vượt quá thẩm quyền của nó. ”

Theo Todd Tiarht: “Ví dụ: vụ kiện tiền điện tử lớn nhất của SEC cho đến nay là vụ kiện không gian lận được nộp vào tháng 12 năm 2020 chống lại Ripple Labs, lưu ý rằng nó hóa ra là một tính toán sai lầm của SEC” dựa trên quy mô và độ vững chắc của Ripple của nhóm pháp lý của nó.

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address