SEC sẽ không nhận được kết quả mà họ đang tìm kiếm trong vụ kiện chống lại Ripple về XRP

Cập nhật thông tin mới nhất về SEC sẽ không nhận được kết quả mà họ đang tìm kiếm trong vụ kiện chống lại Ripple về XRP

Ủy viên Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) Hester Pierce đã báo cáo rằng cơ quan này sẽ không nhận được kết quả như mong đợi trong vụ kiện chống lại Ripple về XRP.

Ủy viên SEC được báo cáo tin rằng cơ quan quản lý sẽ không đạt được kết quả như mong muốn trong trường hợp Ripple

Vụ kiện của SEC chống lại Ripple và hai giám đốc điều hành của nó cáo buộc họ “đã huy động được hơn 1,3 tỷ đô la thông qua một đợt cung cấp chứng khoán tài sản kỹ thuật số chưa đăng ký, đang diễn ra”. Nó tác động tiêu cực đến giá của XRP, vì sau khi vụ kiện được công bố, hầu hết các sàn giao dịch tiền điện tử bắt đầu hủy niêm yết mã thông báo để tránh bất kỳ hậu quả nào, ảnh hưởng đến tính thanh khoản của nó.

Tuy nhiên, một số sàn giao dịch đã đứng về phía Ripple trong vụ kiện, cho rằng động thái của SEC gây tổn hại cho các nhà đầu tư XRP. Sàn giao dịch tiền điện tử Uphold đã chỉ ra rằng mục tiêu của SEC là bảo vệ người tiêu dùng và tin rằng thật khó để thấy “cách một phán quyết khiến XRP về cơ bản là vô giá trị và gây thiệt hại hàng tỷ đô la cho các nhà đầu tư bán lẻ” sẽ phù hợp với mục tiêu đó.

Nhà báo Eleanor Terrett của Fox Business, trích dẫn một nguồn tin giấu tên thân cận với SEC, nói rằng Peirce đã bày tỏ riêng rằng cô ấy tin rằng SEC sẽ không có được một kết quả thuận lợi từ vụ kiện.

Peirce trước đây đã bày tỏ mối quan tâm về cách tiếp cận của SEC đối với không gian tiền điện tử, đến mức cô ấy thường được cộng đồng tiền điện tử gọi một cách trìu mến là “Mẹ tiền điện tử”. Lập trường ủng hộ BTC thẳng thắn của cô ấy đã khiến cô ấy kêu gọi sự rõ ràng về quy định nhiều lần trong những năm qua.

Bình luận về vụ kiện của SEC chống lại Ripple, bản thân công ty fintech cho biết họ “đã ảnh hưởng đến vô số chủ sở hữu bán lẻ XRP vô tội không có liên quan đến Ripple” và “làm xáo trộn vùng nước cho các sàn giao dịch, nhà tạo lập thị trường và nhà giao dịch”. Bào chữa của công ty đã chuyển sang lập luận rằng SEC đã không đưa ra được sự rõ ràng thích hợp về vấn đề này.

Theo chuyên gia pháp lý Jeremy Hogan, các luật sư của eRipple dự kiến ​​vụ việc sẽ khép lại trong khoảng thời gian từ ngày 26 tháng 8 đến ngày 18 tháng 11 năm nay.

Đáng chú ý, các địa chỉ cá voi XRP nắm giữ hơn 10 triệu mã thông báo trở lên đã quản lý để tích lũy gần 900 triệu đô la XRP, trị giá khoảng 700 triệu đô la vào thời điểm viết bài, tính đến tháng 12. 2021 trong khoản tích lũy “lớn thứ hai” mà họ đã thực hiện trong năm năm qua.

Đăng ký tài khoản Binance tại đây (Giảm 10% phí giao dịch): https://accounts.binance.com/en/register?ref=29171587

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address