SEC sắp dàn xếp với bốn người bị cáo buộc quảng cáo chứng khoán chưa đăng ký BitConnect

Cập nhật thông tin mới nhất về SEC sắp dàn xếp với bốn người bị cáo buộc quảng cáo chứng khoán chưa đăng ký BitConnect

Thẩm phán Hoa Kỳ John G. Koeltl ở Manhattan cho biết ông có khả năng sẽ ký trong những ngày tới sau phán quyết chống lại bốn trong số sáu bị cáo bị cáo buộc nhận hàng triệu đô la tiền hoa hồng và thanh toán bằng cách quảng cáo chứng khoán chưa đăng ký BitConnect trước khi nó bị phá sản vào đầu năm 2018.

Các điều khoản của các thỏa thuận với BitConnect hiện đang chờ sự chấp thuận cuối cùng từ Thẩm phán John Koelt

BitConnect là một trong những chương trình Ponzi lớn nhất trên thị trường tiền điện tử vào năm 2017. Họ đã lừa khoảng 2,5 tỷ đô la từ hàng nghìn nhà đầu tư trong khoảng thời gian một năm. Vụ lừa đảo đã lan rộng ra toàn cầu, với John Louis Anthony Bigatton, 53 tuổi, nhà quảng bá người Úc, phải đối mặt với sáu tội danh với các hình phạt từ hai năm đến mười năm vì vai trò của mình trong kế hoạch này.

Thẩm phán Koeltl cho biết các thỏa thuận dàn xếp là hợp pháp nhưng cần sửa chữa nhỏ để làm cho chúng chính xác một cách cẩn thận.

SEC đã kiện sáu cá nhân vào tháng 5 sau động thái vào tháng 1 năm 2018 của các nhà quản lý Texas và Bắc Carolina nhằm đóng cửa BitConnect có trụ sở tại Vương quốc Anh và một chương trình liên quan trong đó những người vay tiền điện tử được cho là có thể kiếm được lợi nhuận hàng ngày mà không có rủi ro bằng cách cam kết vay Bitcoin và giao dịch các mã thông báo của nó được gọi là BitConnect Coin.

giây-là-gần-khu-định-cư-với-bốn-người-bị-buộc-tội-xúc-tiến-nhiều-tỷ-đô-la-tiền điện tử-ponzi-lược-đồ-kết-nối-bit

SEC thông báo rằng 5 cá nhân sẽ phải đối mặt với các cáo buộc liên quan đến việc quảng bá chương trình Bitconnect Ponzi

Vào thời điểm đó, BitConnect nói với những người tham gia rằng họ đang đóng chương trình cho vay của mình. Các nhà đầu tư được các bị cáo tuyển dụng đã không thể rút tiền của họ ra trong khi giá trị mã thông báo của BitConnect giảm 92%.

Dựa trên dàn xếp, các khoản thanh toán đến hạn bao gồm hơn 3 triệu đô la từ Joshua Heppensen của Massachusetts. Trong khi vị hôn thê của mình, bị cáo Laura Mascola phải trả khoảng $ 576,000 đô la mà cô nhận được từ Jeppesen. Cuối cùng, nhà quảng bá Ryan Maasen của Oklahoma đã sẵn sàng trả 526.000 đô la để giải quyết trong khi bị đơn khu vực thứ tư, nhà quảng bá khu vực Michael Noble của California, đang trên đường giải quyết trong một vụ kiện chưa được xác định.

Noble nói với Thẩm phán Koeltl rằng ông ấy “rất hợp tác” với SEC và Bộ Tư pháp Hoa Kỳ. Tuy nhiên, anh ấy nói, cho đến nay anh ấy đã “khóa sừng” với SEC về số tiền anh ấy sẽ phải trả. Hai nhà thúc đẩy khác của quận, Trevon Brown ở Nam Carolina và Craig Grant của Florida, vẫn chưa đạt được thỏa thuận với SEC, thẩm phán Koeltl cho biết.

Đọc thêm:

Theo dõi chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address