SEC muốn gửi một bản trả lời ngắn gọn dài 90 trang để loại trừ lời khai của 10 chuyên gia Ripple

Cập nhật thông tin mới nhất về SEC muốn gửi một bản trả lời ngắn gọn dài 90 trang để loại trừ lời khai của 10 chuyên gia Ripple

Ủy ban muốn hỗ trợ chuyển động trước đó của mình bằng một bản trả lời ngắn gọn dài 90 trang để loại trừ lời khai của 10 chuyên gia Ripple. Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch (SEC) đang yêu cầu nghỉ để gửi một câu trả lời dài để hỗ trợ thêm cho chuyển động omnibus (lớn) của mình nhằm loại trừ lời khai của các nhân chứng Ripple.

SEC yêu cầu gửi một câu trả lời ngắn gọn 90 trang để loại trừ 10 lời khai của các chuyên gia Ripple

Theo bức thư, SEC muốn gửi một bản trả lời ngắn gọn dài 90 trang để loại trừ lời khai của 10 chuyên gia Ripple.

“Đề nghị tìm cách loại trừ hoặc hạn chế lời khai của 10 chuyên gia được giữ lại bởi Bị cáo, Ripple Labs, Chris Larsen và Brad Garlinghouse”, SEC lưu ý trong lá thư của mình.

Đáng chú ý là trước đó tòa án đã chấp nhận yêu cầu của ủy ban nộp một bản tóm tắt mở đầu dài tới 120 trang để ủng hộ phong trào loại trừ lời khai của các chuyên gia Ripple.

Mặc dù lệnh không chỉ định giới hạn trang cho các câu trả lời, nhưng lệnh, cũng như các hoạt động cá nhân của tòa án trong các vụ án dân sự cho phép giới hạn 15 trang cho các câu trả lời, SEC tuyên bố.

Dựa trên điều này, SEC đang yêu cầu gửi một câu trả lời omnibus dài 90 trang để ủng hộ đề nghị loại trừ lời khai của 10 chuyên gia Ripple.

SEC nói thêm rằng câu trả lời omnibus mà họ dự định gửi ngắn hơn 60 trang so với những gì nó sẽ có nếu họ chọn gửi một câu trả lời dài 15 trang cho mỗi chuyên gia.

Ngoài ra, câu trả lời trên omnibus dài 90 trang mà SEC tìm cách nộp hồ sơ cũng ngắn hơn 30 trang so với số trang mà tòa án đã cấp cho hoa hồng cho bản tóm tắt mở đầu omnibus.

Ripple không phản đối nhưng đưa ra yêu cầu riêng

SEC tuyên bố rằng Ripple không phản đối yêu cầu của họ. Tuy nhiên, công ty blockchain và các giám đốc điều hành của nó cũng muốn giới hạn 11 trang cho bản tóm tắt trả lời của mình để hỗ trợ thêm cho đề xuất loại trừ lời khai của 5 chuyên gia của SEC.

Tương tự như vậy, SEC không phản đối yêu cầu của Ripple.

“Vì những lý do này, SEC trân trọng đề nghị tòa án chấp thuận kiến ​​nghị này,” Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch kết luận.

Diễn biến được chia sẻ trên Twitter bởi luật sư James K. Filan, một cựu công tố viên liên bang Hoa Kỳ.

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address