SEC đã yêu cầu tòa án cấm những người nắm giữ XRP tham gia vào vụ việc

Cập nhật thông tin mới nhất về SEC đã yêu cầu tòa án cấm những người nắm giữ XRP tham gia vào vụ việc

Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) đã yêu cầu tòa án thu hồi trạng thái amici curiae được cấp cho những người nắm giữ XRP.

SEC muốn Tòa án thu hồi trạng thái Amici của người nắm giữ XRP

Được dẫn dắt bởi luật sư John Deaton, một nhóm những người nắm giữ XRP đã đệ đơn đề nghị can thiệp vào vụ việc vào tháng 3 năm 2021. Mặc dù tòa án đã bác bỏ nỗ lực của họ vào vụ việc vào tháng 10 năm ngoái, nhưng họ đã cố gắng đạt được trạng thái amici. Điều này giúp người sở hữu XRP có thể gửi tóm tắt “bạn của tòa án”. Vào tháng 5, Deaton đã yêu cầu tòa án đệ trình một bản tóm tắt về ý kiến ​​của Patrick B. Doody, chuyên gia của SEC.

SEC nói rằng bản tóm tắt được đề xuất của những kẻ vận động sẽ chỉ đơn giản là “sao chép” những nỗ lực của các bị cáo. Ngoài ra, SEC đã chỉ ra thực tế rằng chuyển động Daubert, một loại chuyển động tìm cách loại trừ sự hiện diện của lời khai của một chuyên gia, không phải là chuyển động riêng lẻ. Ripple gần đây đã cáo buộc cơ quan này có “quan điểm cực đoan” đối với các báo cáo của chuyên gia, cáo buộc rằng họ đang cố gắng ngăn chặn “những lời chỉ trích thực chất”.

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address