SEC đã thực hiện nhiều nỗ lực trong những tháng gần đây để làm nản lòng việc phát hành email

Cập nhật thông tin mới nhất về SEC đã thực hiện nhiều nỗ lực trong những tháng gần đây để làm nản lòng việc phát hành email

Theo một số báo cáo, Jeremy Hogan, quyết định của tòa án (giữa Ripple – SEC) về các email của cựu quan chức SEC William Hinman có thể đến sớm. Ông trích dẫn thực tế rằng các động thái sắp tới nhằm tấn công các nhân chứng chuyên môn có thể đẩy nhanh quyết định của tòa án về các tài liệu của Hinman.

Vụ kiện XRP: Quyết định của Tòa án về các email Hinman sẽ sớm đến, Jeremy Hogan

Bên cạnh đó, Hogan bày tỏ sự hào hứng về chuyển động của Ripple nhằm tấn công báo cáo của chuyên gia Patrick Doody, người đã tuyên bố biết động lực cho những người nắm giữ XRP trong việc mua tài sản.

Như đã báo cáo trước đó, phóng viên Eleanor Terrett của Fox đã chỉ ra rằng các quyết định về email của Hinman và chuyển động của SEC nhằm niêm phong sự phản đối của họ đối với các yêu cầu amici sắp xảy ra.

SEC đã thực hiện nhiều nỗ lực trong những tháng gần đây để ngăn cản việc phát hành các email chứa bản thảo bài phát biểu của Hinman. Sau khi lập luận về đặc quyền quy trình có chủ ý (DPP) bị tòa án bác bỏ, cơ quan này hiện đang cố gắng thuyết phục thẩm phán rằng các tài liệu mà các bị cáo yêu cầu đã được bảo vệ bởi đặc quyền của luật sư-thân chủ.

Sau đó, SEC đã được yêu cầu gửi 10 tài liệu để giúp tòa án đưa ra quyết định của mình, và vào tháng 6, Thẩm phán Sarah Netburn đã tổ chức một cuộc gọi hội nghị để thông qua việc phát hành tài liệu.

Khi cộng đồng XRP chờ đợi quyết định sắp xảy ra của tòa án về việc có thể là nỗ lực cuối cùng của SEC để giữ các tài liệu Hinman tránh xa Ripple, các nhà quan sát đang tìm kiếm manh mối về cách vụ việc nói chung có thể diễn ra.

Ripple đã củng cố đội ngũ pháp lý của mình bằng cách bổ sung các luật sư Kellogg Hansen có tay nghề cao. Hai luật sư được thuê gần đây, Kylie Chiseul Kim và Clayton J. Masterman sẽ bảo vệ công ty fintech Ripple trong cuộc đấu tranh pháp lý kéo dài với Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC).

Ngoài các vụ kiện tụng đang diễn ra, các cuộc thảo luận hiện đang diễn ra về đề xuất 0030 XLS-30d, nhằm mục đích thêm Trình tạo thị trường tự động (AMM) vào mạng XRPL. Mạng lưới có thể thu được rất nhiều lợi nhuận từ việc này.

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address