SEC đã khởi động lại giá thầu của mình để chặn quyền truy cập vào email Hinman trong trường hợp Ripple

Cập nhật thông tin mới nhất về SEC đã khởi động lại giá thầu của mình để chặn quyền truy cập vào email Hinman trong trường hợp Ripple

Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) đã yêu cầu Thẩm phán Tòa sơ thẩm Sarah Netburn cho phép nộp bản tóm tắt mở đầu dài 30 trang và bản tóm tắt trả lời dài 10 trang để ủng hộ sự phản đối của cơ quan này đối với lệnh của tòa án buộc phải tiết lộ bản thảo của vụ khét tiếng. Willian Hinman phát biểu.

SEC chống lại việc gửi email Hinman cho Ripple

SEC đã nhiều lần từ chối chuyển các email liên quan đến bài phát biểu năm 2018, trong đó cựu giám đốc cho biết Ethereum. Ban đầu, SEC cố gắng lập luận rằng các email được bảo vệ bằng đặc quyền quy trình có chủ ý (DPP) nhưng không có kết quả. Vào tháng 5, Netburn đã ra lệnh cho cơ quan giám sát quản lý công bố bản thảo của bài phát biểu gây tranh cãi. Vào đầu tháng 4, tòa án đã bác bỏ đề nghị của cơ quan về việc xem xét lại phán quyết về đặc quyền quy trình có chủ ý (DPP), một đòn khác giáng vào nỗ lực bền bỉ của SEC trong việc giữ kín các email của Hinman.

Sau đó, SEC bắt đầu tuyên bố rằng các tài liệu thực sự được bảo vệ bởi đặc quyền của luật sư-khách hàng vì chúng phản ánh “thông tin bí mật”. Lập luận này đã bị bác bỏ vào đầu tháng này. Tòa án xác định rằng việc cung cấp lời khuyên pháp lý không phải là mục đích chính của các cuộc trao đổi. Cuộc cãi vã pháp lý có mức cổ phần cao giữa SEC và Ripple dự kiến ​​sẽ kéo dài đến năm 2023. Hạ nghị sĩ Hoa Kỳ Brad Sherman gần đây đã nói rằng XRP là một bảo mật, thu hút sự chỉ trích từ Stuart Alderoty, cố vấn chung của Ripple.

Theo James K. Filan, luật sư theo sát vụ việc giữa Ripple và SEC, các Bên cùng yêu cầu Tòa án đặt ra thời hạn là ngày 28 tháng 7 năm 2022, theo đó bất kỳ bên nào không phải là bên phải chuyển sang niêm phong các phần của Daubert Motions hoặc khác từ bỏ các phản đối đối với phán quyết cuối cùng của Tòa án đối với các đơn đăng ký niêm phong của các Bên.

Các bị cáo của Ripple đệ trình phản đối của họ đối với đề nghị của SEC yêu cầu một bản tóm tắt có độ dài vượt quá và một bản trả lời ngắn gọn để ủng hộ những phản đối sắp tới của SEC đối với Lệnh của Thẩm phán Netburn buộc SEC phải công bố các tài liệu Hinman. Các bị cáo của Ripple đề xuất các giao dịch được điều chỉnh hẹp cho một số lượng hạn chế các vật trưng bày được đính kèm với Chuyển động loại trừ Lời khai của chuyên gia (“Daubert Motions”) đã được Các bị cáo và SEC đệ trình vào ngày 12 tháng 7.

Liên quan đến việc SEC phản đối Phán quyết của Thẩm phán Netburn đối với các tài liệu Bài phát biểu của Hinman, đề nghị của SEC về việc gửi bản tóm tắt 30 trang mở đầu đã bị từ chối (giới hạn trong 20 trang), nhưng yêu cầu của họ để gửi bản tóm tắt trả lời dài 10 trang đã được chấp thuận. Tòa án đã đưa ra Lệnh ấn định thời hạn là ngày 28 tháng 7 năm 2022, theo đó bất kỳ bên nào không phải là bên phải chuyển đến niêm phong các phần của Chuyển động Daubert hoặc từ bỏ phản đối phán quyết cuối cùng của Tòa án đối với đơn đăng ký niêm phong của các Bên.

SEC đã đệ trình một Chuyển động để niêm phong liên quan đến các Chuyển động Loại trừ Lời khai của Chuyên gia (“Daubert Motions”) đã được đệ trình vào ngày 12 tháng 7 bởi Bị đơn và SEC.

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address