SEC đã khởi động lại giá thầu của mình để chặn quyền truy cập vào email Hinman trong trường hợp Ripple

Cập nhật thông tin mới nhất về SEC đã khởi động lại giá thầu của mình để chặn quyền truy cập vào email Hinman trong trường hợp Ripple

Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) đã yêu cầu Thẩm phán Tòa sơ thẩm Sarah Netburn cho phép nộp bản tóm tắt mở đầu dài 30 trang và bản tóm tắt trả lời dài 10 trang để ủng hộ sự phản đối của cơ quan này đối với lệnh của tòa án buộc phải tiết lộ bản thảo của vụ khét tiếng. Willian Hinman phát biểu.

SEC chống lại việc gửi email Hinman cho Ripple

SEC đã nhiều lần từ chối chuyển các email liên quan đến bài phát biểu năm 2018, trong đó cựu giám đốc cho biết Ethereum, tiền điện tử lớn thứ hai theo vốn hóa thị trường. Ban đầu, SEC cố gắng lập luận rằng các email được bảo vệ bằng đặc quyền quy trình có chủ ý (DPP) nhưng không có kết quả. Vào tháng 5, Netburn đã ra lệnh cho cơ quan giám sát quản lý công bố bản thảo của bài phát biểu gây tranh cãi. Vào đầu tháng 4, tòa án đã bác bỏ đề nghị của cơ quan về việc xem xét lại phán quyết về đặc quyền quy trình có chủ ý (DPP), một đòn khác giáng vào nỗ lực bền bỉ của SEC trong việc giữ kín các email của Hinman.

Sau đó, SEC bắt đầu tuyên bố rằng đặc quyền của luật sư-khách hàng đã che chắn các tài liệu vì chúng phản ánh “thông tin bí mật”. Lập luận này đã bị bác bỏ vào đầu tháng này. Tòa án xác định rằng việc cung cấp lời khuyên pháp lý không phải là mục đích chính của các cuộc trao đổi. Cuộc chiến pháp lý có mức cổ phần cao giữa SEC và Ripple dự kiến ​​sẽ kéo dài đến năm 2023.

Như Tin tức AZCoin Nghị sĩ Hoa Kỳ Brad Sherman gần đây đã nói rằng XRP là một bảo mật, thu hút sự chỉ trích từ Stuart Alderoty, cố vấn chung của Ripple.

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address