SEC đã được phép gửi một báo cáo bổ sung trong trường hợp Ripple

Cập nhật thông tin mới nhất về SEC đã được phép gửi một báo cáo bổ sung trong trường hợp Ripple

Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) đã ghi được một chiến thắng nhỏ trước Ripple vào đầu ngày hôm nay, với Thẩm phán Sarah Netburn cho phép nó gửi một báo cáo chuyên gia bổ sung.

Ripple so với SEC: Nỗ lực chặn báo cáo của chuyên gia bổ sung không thành công

Ripple đã duy trì các cuộc tấn công chống lại SEC trong bối cảnh vụ kiện đang diễn ra. Tuy nhiên, có lẽ đã đến lúc những người ủng hộ nó dừng tâm lý “chiến thắng” đó.

Ripple, thông qua bị cáo Brad Garlinghouse, đã đệ trình phản hồi về sự phản đối của SEC đối với đề nghị bắt buộc sản xuất “Ghi chú thành lập”. Theo hồ sơ ngày 28 tháng 2, bị đơn đã tìm cách tiết lộ các ghi chú của cuộc họp năm 2018 giữa cựu Ủy viên SEC Elad Roisman và Giám đốc điều hành của Ripple. Điều này chủ yếu để chứng minh rằng các giám đốc điều hành của Ripple đã cố gắng tuân thủ luật chứng khoán của Hoa Kỳ. Than ôi, SEC đã trích dẫn “đặc quyền”.

Vào ngày 20 tháng 4, Thẩm phán Netburn đã bác bỏ Đề nghị của Garlinghouse để Bắt buộc Sản xuất các ghi chú của Thành lập. Tòa án tuyên bố rằng “Các ghi chú của Thành lập không khác với các ghi chú mà Tòa án phát hiện trước đây được bảo vệ bởi đặc quyền.”

Luật sư James Filan làm sáng tỏ sự phát triển này bằng cách tweet,

“Việc thu thập dữ kiện của SEC từ các bên thứ ba không phải là một hoạt động vốn có đặc quyền. Nhưng sau khi xem xét các ghi chú của Thành lập, tôi thấy rằng họ có thể tiết lộ cho Garlinghouse các quy trình suy nghĩ nội bộ của SEC trong cuộc họp của anh ấy với Ủy viên Roisman. Đặc quyền được áp dụng ”, hồ sơ nêu rõ.

Hồ sơ khẳng định rằng cả Thành lập và Ủy viên Roisman đều không tham gia vào cuộc điều tra của SEC về Ripple.

Các thành viên khác nhau của Cộng đồng XRP đã đưa ra các câu hỏi làm rõ để hiểu rõ hơn về tình huống này. Một thực thể đã hỏi như sau – ‘Vì vậy, ghi chú từ cuộc họp mà brad đã tham gia là đặc quyền? Tôi không phải luật sư, nhưng nhân danh Chúa thì điều đó có ý nghĩa như thế nào? ‘ Ngay sau đó, một luật sư khác đã cố gắng giải thích tình hình.

Jeremy Hogan, đối tác tại Hogan và Hogan, khẳng định:

Các altcoin đang cảm nhận điều này hay thay vào đó đang chuẩn bị áp dụng phanh vào quỹ đạo của nó? Chà, có vẻ như sau này.

XRP đã mất khoảng 2% chỉ trong 24 giờ khi nó giao dịch quanh mốc 0,76 đô la. Nó ghi nhận khối lượng giao dịch hàng quý thấp hơn ba lần so với khối lượng được ghi nhận trong quý đầu tiên của năm 2021. Khối lượng giao dịch của XRP trong quý đầu tiên của năm 2022 là khoảng 203,94 tỷ đô la. Đây là mức giảm 68% về khối lượng giao dịch so với cùng kỳ năm 2021. Trong quý đầu tiên của năm 2021, khối lượng giao dịch của XRP là khoảng 640,70 tỷ USD.

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address