SEC đã cố gắng chặn những người nắm giữ XRP hỗ trợ trong việc bảo vệ Ripple

Cập nhật thông tin mới nhất về SEC đã cố gắng chặn những người nắm giữ XRP hỗ trợ trong việc bảo vệ Ripple

SEC đang cố gắng ngăn chặn những người nắm giữ XRP hỗ trợ sự bào chữa của Ripple và cấm luật sư John E. Deaton tham gia thêm vào các thủ tục tố tụng.

SEC phản đối những người nắm giữ XRP hỗ trợ bảo vệ Ripple

Trong phản đối chính thức của mình, cơ quan quản lý đã phản đối quyết định công nhận 1.746 chủ sở hữu XRP là “amici curiae” cùng với luật sư John E. Deaton. Amici (số nhiều: amici curiae) có nghĩa là “bạn của tòa án” – một cá nhân hoặc tổ chức không phải là một bên trong một vụ án pháp lý nhưng được phép hỗ trợ tòa án bằng cách cung cấp thông tin, kiến ​​thức chuyên môn hoặc hiểu biết sâu sắc. Trong trường hợp này, để hỗ trợ cho sự bảo vệ của Ripple.

Deaton có 3.252 bản tuyên thệ được ký bởi những người nắm giữ mã thông báo, về cơ bản nói rằng họ là nạn nhân của vụ kiện của SEC chống lại Ripple do bị mất lợi nhuận. Chủ sở hữu tuyên bố trong bản tuyên thệ rằng họ không chịu trách nhiệm pháp lý về việc mua XRP, đã mua mã thông báo cho mục đích thực dụng thay vì mục đích đầu tư hoặc không mua dựa trên những lời hứa của công ty và đại diện của công ty.

Tuy nhiên, để phản đối những người nắm giữ XRP, ủy ban đã tuyên bố rằng họ đang cố gắng hoạt động bên ngoài các vấn đề pháp lý nghiêm ngặt. “Movants không đề xuất tóm tắt về các vấn đề pháp lý. Thay vào đó, họ muốn trình bày các lập luận dựa trên 3.252 bản khai ‘chứng thực’ cho một số sự kiện nhất định ”, SEC tuyên bố.

Ủy ban đã trích dẫn các mối đe dọa bị cáo buộc của Deaton chống lại cựu Chủ tịch SEC Jay Clayton như lý do để sa thải anh ta là bệnh nhân mất trí nhớ. SEC đã bao gồm một lá thư được biên soạn lại ngày 7 tháng 6 cho Thẩm phán Torres trích dẫn một video YouTube từ năm 2021, trong đó Deaton nói rằng anh ta “có thể phải bước tới và tát [profanity] ra khỏi cựu Chủ tịch SEC Jay Clayton. ”

Chủ sở hữu XRP và Deaton với tư cách là amici phải gửi câu trả lời công khai cho sự phản đối của SEC trước ngày 25 tháng 7. Trong khi đó, Deaton đã tuyên bố rằng SEC đã không nhất quán với việc áp dụng luật chống lại Ripple, Garlinghouse và Larsen. Trong một chủ đề hôm thứ Ba trên Twitter, luật sư giải thích rằng nếu SEC thực sự nghĩ rằng XRP là một bảo mật, họ sẽ đệ đơn lệnh chống lại Ripple và ban hành lệnh ngừng và hủy bỏ việc bán token của họ và Jed McCaleb.

Người đồng sáng lập Ripple, Jed McCaleb, đã bán được chín tỷ XRP kể từ khi rời công ty vào năm 2014. Kết quả của trường hợp này có thể xác định liệu XRP có phải là chứng khoán hay không. Nếu thẩm phán đưa ra các quy định có lợi cho SEC, đó có thể là tiền lệ mà ủy ban cần phải theo đuổi hành động pháp lý chống lại các dự án tiền điện tử khác đã bán mã thông báo tương tự như Ripple.

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address