SEC đã chơi bài của mình để thu hồi trạng thái amici curiae được cấp cho chủ sở hữu XRP

Cập nhật thông tin mới nhất về SEC đã chơi bài của mình để thu hồi trạng thái amici curiae được cấp cho chủ sở hữu XRP

Thẩm phán Tòa án Sarah Netburn đã phủ nhận đề nghị của Sở giao dịch và Chứng khoán Hoa Kỳ về việc thu hồi trạng thái amici của những người nắm giữ Ripple (XRP), giáng một đòn vào cơ quan quản lý. Các hồ sơ khác nhau chống lại nó mô tả câu chuyện đã nói. Tuy nhiên, Bị đơn đã trở lại liên tục để chống lại các hồ sơ của Nguyên đơn trong nhiều lần.

Ripple

SEC thất bại trong việc ngăn người nắm giữ XRP hỗ trợ Ripple

Luật sư John Deaton đã dẫn đầu một nhóm những người nắm giữ XRP bằng cách đệ đơn đề nghị can thiệp vào vụ việc vào tháng 3 năm 2021. Mặc dù nỗ lực của họ đã bị tòa án từ chối vào tháng 10 năm ngoái, nhưng họ đã cố gắng đạt được trạng thái amici. Qua đó hỗ trợ những người nắm giữ XRP kết hợp tóm tắt “những người bạn của tòa án”.

Và, bây giờ họ có thể đang theo đuổi SEC như mô tả của James K. Filan, một luật sư nổi tiếng. Bị đơn đã đệ trình phản hồi của họ đối với đề nghị của SEC. Ở đây, SEC yêu cầu tòa án từ chối đề nghị của amici tham gia vào vụ kiện. Và, thậm chí phủ nhận sự tham gia của luật sư John Deaton vì ‘hành vi sai trái nghiêm trọng.’

Thứ nhất, việc nộp đơn nhắm mục tiêu vào việc mở rộng bất hợp pháp của thử nghiệm Howey của SEC vì mã thông báo đại diện cho “tính bảo mật”. Lý thuyết này (bởi SEC) đã là một vấn đề ngay từ đầu, theo Deaton. Ergo, chính SEC phải chịu trách nhiệm vì ‘những cáo buộc chưa từng có tiền lệ.’

Theo luật sư Deaton, trước khi ông tiết lộ tên chuyên gia của SEC, các bên trong vụ kiện (Ripple và SEC) – trước đó đã xác định một nhân chứng khác của SEC (Tiến sĩ Albert Metz) trước khi họ nộp đơn khởi kiện. Trong bối cảnh này, Deaton nói thêm, “Tôi chưa bao giờ lường trước các vấn đề với chuyên gia thứ hai của SEC, và tôi cũng không nên mong đợi, đặc biệt là khi các bên tiết lộ danh tính của chuyên gia khác.”

Ngoài ra, luật sư cho biết đã chỉ trích SEC vì đã có lập trường ngược lại liên quan đến các báo cáo của Chuyên gia. Do đó, khẳng định, “Các quan điểm pháp lý bị phản đối hoàn toàn của SEC là nhất quán với quan sát nghiêm khắc nhưng chính xác của Thẩm phán Netburn rằng SEC đang áp dụng các quan điểm kiện tụng của mình để đạt được mục tiêu mong muốn hơn nữa và không phải là do trung thành với luật pháp.”

Nhìn chung, Nguyên đơn vẫn lo lắng về việc thu hồi quyền của Amici trong vụ kiện vì ngày nộp bản án tóm tắt đã đến gần.

Thật vậy, SEC nhằm loại bỏ Deaton khỏi vụ việc – không thể phủ nhận điều đó. Những người đam mê khác nhau đã hỏi cùng một câu hỏi với luật sư trên Twitter. Ví dụ, hãy xem xét tweet này.

Nhân vật luật sư chủ chốt trả lời: “Nếu SEC nói điều này sau khi tôi nộp đơn ủy quyền vào ngày 1 tháng 1 năm 2021, thì tôi sẽ không tweet điều này và tôi sẽ không phải là luật sư của amicus. Tôi đã nói rằng ‘nếu bạn có thể chứng minh Ripple đã bán một chứng khoán vào năm 2013 hoặc ngày hôm qua, thì hãy cứ như vậy.’ Nhưng SEC đã chọn sử dụng TẤT CẢ XRP là bất hợp pháp. ” Đúng như dự đoán, phản ứng của luật sư Deaton với SEC đã thu hút rất nhiều phản ứng từ cộng đồng Ripple. Luật sư Jeremy Hogan khen ngợi phản ứng của Deaton.

SEC đã đệ trình Phản đối Phong trào niêm phong của các bị cáo Ripple liên quan đến những thách thức của chuyên gia. Các Bị cáo Ripple đã yêu cầu gửi một lá thư trả lời để ủng hộ phong trào niêm phong của họ để sửa một số điểm phân biệt sai thực tế nhất định trong sự phản đối của SEC đối với đề nghị niêm phong của Các bị cáo. SEC không phản đối. Ngoài ra, thẩm phán Torres từ chối Chuyển động của SEC để Thu hồi tư cách amici và cấm John E Deaton khỏi các thủ tục tiếp theo. Amici hiện không thể tham gia thử thách chuyên gia nhưng có thể nộp đơn xin giải đáp những lo ngại ngắn gọn với chuyên gia của SEC theo bản án tóm tắt.

SEC đã đệ trình Phản đối của mình đối với Phán quyết của Thẩm phán Netburn, buộc SEC phải nộp lại các tài liệu bài phát biểu của Hinman. Họ đã đệ trình toàn bộ hồ sơ Phản đối Phán quyết của Thẩm phán Netburn buộc SEC chuyển giao các tài liệu bài phát biểu của Hinman, bao gồm Tuyên bố của Ladan Stewart và các Vật chứng.

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address