SEC đã chiến đấu hết mình để giữ bí mật các email trong vụ kiện đang diễn ra với Ripple

Cập nhật thông tin mới nhất về SEC đã chiến đấu hết mình để giữ bí mật các email trong vụ kiện đang diễn ra với Ripple

Trong các bản cập nhật gần đây về vụ kiện Ripple-SEC, cuộc tranh cãi về các email từ SEC tiếp tục với một hồ sơ khác đến hạn vào thứ Sáu tuần này. Đề xuất của SEC về việc mở rộng xác nhận đặc quyền của luật sư-khách hàng và biên dịch lại tài liệu bài phát biểu sẽ có sẵn vào thứ Sáu tuần này, ngày 29 tháng 4.

Ripple kiện SEC: Trận chiến giữa các email SEC diễn ra gay gắt với việc nộp thêm hồ sơ đến hạn vào thứ Sáu tuần này

Trước đây, SEC đã nói với tòa án đó rằng họ sẽ đệ trình các xác nhận đặc quyền mới trong một nỗ lực cuối cùng để ngăn chặn việc sản xuất các email liên quan đến bài phát biểu khét tiếng về Ethereum của William Hinman, cựu giám đốc Bộ phận Tài chính Doanh nghiệp của SEC. Cơ quan này cũng đã nêu ý định phản đối phán quyết của tòa án về đặc quyền theo quy trình có cân nhắc (DPP), yêu cầu thêm thời gian.

Ripple đã yêu cầu SEC tiết lộ 70 email về bài phát biểu khét tiếng được phát tán trong cơ quan. SEC đã cố gắng hết sức để giữ các email ở chế độ riêng tư, thậm chí đưa ra một báo cáo chuyên gia khi nó cuối cùng được phát hiện. Trong một bài phát biểu vào năm 2018, William Hinman, khi đó là Giám đốc SEC của Tập đoàn Tài chính, đã tuyên bố rằng Ethereum không phải là một chứng khoán.

SEC đã bị chỉ trích bởi tòa án, và họ được lệnh phải trả chi phí cho bị đơn và chi phí tái định cư một nhân chứng chuyên môn.

Sau khi bị kiện bởi Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch vào cuối năm 2020, Ripple đã nhận được rất nhiều phản ứng dữ dội từ cộng đồng tiền điện tử vì đã nhắm mục tiêu vào Bitcoin và Ethereum trong thông báo Wells của họ và bán phá giá tiền điện tử này. đổ lỗi cho SEC vì đã chọn “người chiến thắng và kẻ thua cuộc”. Đồng thời, các thành viên của cộng đồng XRP tin rằng SEC đã tạo ra một sân chơi không đồng đều cho các dự án khác bằng cách bị cáo buộc cung cấp sự rõ ràng cho hai loại tiền điện tử hàng đầu.

Giám đốc điều hành Ripple, Brad Garlinghouse gần đây đã tuyên bố rằng chủ nghĩa tối đa là một rào cản quan trọng đối với lĩnh vực này. Garlinghouse, người sở hữu Bitcoin và Ethereum, tin rằng một số loại tiền điện tử có thể thành công, đó là lý do tại sao chủ nghĩa bộ tộc không có chỗ đứng trong thế giới tiền điện tử.

Trong các bản cập nhật vào cuối tuần, cố vấn chung của Ripple, Stuart Alderoty, nói rằng Ripple đang làm việc để giải quyết vụ việc càng sớm càng tốt. Tuy nhiên, rất có thể sẽ có một giải pháp vào năm 2023. ”Đối với tất cả những ai đã theo dõi trường hợp cho đến nay – cảm ơn bạn. Hãy biết rằng Ripple đang nỗ lực để giải quyết vụ việc càng sớm càng tốt, mặc dù SEC đã làm mọi cách để trì hoãn ”, ông nói.

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address