SEC của Brazil cấm các dẫn xuất tiền điện tử Binance do lo ngại về quy định

Cập nhật thông tin mới nhất về SEC của Brazil cấm các dẫn xuất tiền điện tử Binance do lo ngại về quy định

Cơ quan quản lý thị trường tài chính của Brazil, Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch (CVM) đã cấm sàn giao dịch tiền điện tử Binance cung cấp các sản phẩm phái sinh trong nước.

Theo đơn đặt hàng vào ngày 6 tháng 7, CVM cho biết các hợp đồng phái sinh là chứng khoán, không phụ thuộc vào tài sản cơ bản và Binance “không được ủy quyền” hoạt động như một trung gian chứng khoán ở Brazil.

“Rõ ràng là công ty Binance Futures, thông qua trang web ‘www.binance.com’, thu hút khách hàng cư trú tại Brazil với việc chào bán công khai các dịch vụ trung gian phái sinh…; công ty nói trên không được Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ ủy quyền hoạt động như một trung gian chứng khoán, ”lệnh có nội dung.

Theo lệnh đóng cửa các sản phẩm phái sinh của Binance, công ty cũng phải ngừng ngay việc quảng cáo các sản phẩm phái sinh đó. Tất cả những lời mời chào như vậy phải được dừng lại trên nhiều nền tảng khác nhau, bao gồm cả các kênh truyền thông xã hội trực tuyến. Nếu không tuân thủ các hướng dẫn sẽ bị phạt $ 188 mỗi ngày.

Thông báo phản ánh sự quan tâm ngày càng tăng của nhà đầu tư trong việc giao dịch các công cụ phái sinh, cho phép các nhà giao dịch đặt cược vào giá tiền điện tử mà không cần giao hàng thực tế.

Bước tiến của Brazil đối với quy định về tiền điện tử đã tiến gần hơn vào năm ngoái sau khi quốc hội nước này thành lập một ủy ban để xem xét vấn đề. Mặc dù tổng thống mới của họ thiếu kiến ​​thức cơ bản về Bitcoin thực sự là gì, nhưng quốc gia này vẫn là trung tâm tiền điện tử lớn nhất ở Mỹ Latinh và tạo ra doanh thu cao nhất trong tất cả các khu vực.

Đọc thêm:

Theo dõi chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address