SEC cố gắng hết sức để bảo vệ các email của Hinman trong vụ kiện Ripple

Cập nhật thông tin mới nhất về SEC cố gắng hết sức để bảo vệ các email của Hinman trong vụ kiện Ripple

Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) đã cố gắng che giấu các tài liệu phát biểu của Giám đốc Hinman bằng cách gửi một phản hồi mới về đặc quyền của luật sư-khách hàng. Bill Hinman, còn được gọi là William Hinman, là cựu giám đốc Bộ phận Tài chính Doanh nghiệp của SEC. Anh ấy đã trở thành người đóng vai trò quan trọng trong cuộc tranh chấp pháp lý kéo dài giữa SEC và Ripple Labs về các dịch vụ chứng khoán bị cáo buộc gian lận chưa được đăng ký qua XRP.

SEC không thể xác nhận video của Bill Hinman có phải là Bill Hinman trong vụ Ripple hay không

Phát biểu tại Hội nghị Tuần lễ Fintech 2018 – khi đang phục vụ tại SEC – Hinman tuyên bố rằng việc bán Ether (ETH) không cấu thành “giao dịch chứng khoán”. Nhưng SEC đang cố gắng đưa ra điều hiển nhiên để làm chậm vụ việc. Cơ quan này không thể xác nhận liệu một video chủ yếu có Bill Hinman có Bill Hinman hay không.

Theo một chuyển động ngày 18 tháng 5 để bắt buộc Yêu cầu Nhập học (RFA) do nhóm pháp lý Debevoise & Plimpton của Ripple Labs đệ trình, SEC đã “không phản hồi theo các quy tắc hiện hành đối với 53 RFA về các chủ đề quan trọng mà không có tranh chấp thực sự. ”

Ripple tìm cách yêu cầu tòa án ra lệnh chấp nhận các RFA hoặc SEC đưa ra các phản hồi đã được sửa đổi. Về các RFA tập trung vào Hilman, SEC đã không thể xác nhận một loạt các trường hợp về cơ bản không thể phủ nhận. Ví dụ: trong khi Hinman hoàn toàn có thể nhìn thấy và nghe thấy trong một cuộc phỏng vấn được ghi âm tại một sự kiện công cộng, SEC đã từ chối xác nhận hoặc phủ nhận nếu bản ghi âm là xác thực hoặc nếu các tuyên bố không đúng sự thật. Tuyên bố của Hinman thực sự là anh ta.

Video YouTube do nhóm pháp lý của Ripple tham chiếu dường như đã được tải lên bởi người phỏng vấn, Chris Brummer, một giáo sư luật tại Georgetown. Tài khoản có từ năm 2016 và mang tên của anh ấy, ảnh hồ sơ liên kết đến tất cả các trang web liên kết chuyên nghiệp của anh ấy. Mặc dù vậy, SEC tuyên bố sẽ kín tiếng về danh tính của người đàn ông bí ẩn. “Tùy thuộc vào tất cả các phản đối ở trên, và sau khi điều tra hợp lý, thông tin được biết và hiện có là không đủ để cho phép Ủy ban thừa nhận hoặc từ chối yêu cầu này,” họ tuyên bố.

SEC cũng đã từ chối yêu cầu rằng họ không thể thách thức tính xác thực của video và dường như có ý định không tiết lộ bất kỳ thông tin nào về vấn đề này. Nhiều người xem đã tranh luận rằng bình luận của Hinman có thể là một trong những yếu tố quyết định chống lại lập luận của SEC rằng mã thông báo XRP nên được coi là một bảo mật. Gần đây cũng có ý kiến ​​cho rằng Hinman có thể đã có xung đột lợi ích khi làm việc tại SEC, điều này có thể ảnh hưởng đến kết quả của vụ án.

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address