Scaleswap thông báo các chi tiết quan trọng về SCA IDO và danh sách trắng được mong đợi nhiều

Cập nhật thông tin mới nhất về Scaleswap thông báo các chi tiết quan trọng về SCA IDO và danh sách trắng được mong đợi nhiều

Theo trang Medium của Scaleswap, dự án đã công bố các chi tiết quan trọng trong Scaleswap IDO sắp tới.

Đối với thông tin của bạn, Scaleswap là một bệ khởi chạy IDO hoàn toàn phi tập trung, tận dụng công nghệ mở rộng lớp 2 do Polygon cung cấp.

Các chi tiết quan trọng về Scaleswap IDO được nhiều người mong đợi

Trước đó, Scaleswap đã huy động vốn thành công 2,5 triệu đô la sau lần chào bán đầu tiên và được dẫn dắt bởi một số quỹ nổi tiếng nhất trong không gian blockchain. Và hiện tại, dự án sắp khởi chạy IDO trên lớp 2 (Đa giác) vào ngày 25 tháng 6 năm 2021.

Dự án nêu rõ:

“Nhóm Scaleswap rất biết ơn sự ủng hộ và nhiệt tình từ cộng đồng. Chúng tôi đã tập hợp một nhóm người vô cùng đam mê về việc tạo ra một mô hình bệ khởi chạy IDO bền vững hơn và lấy cộng đồng làm trung tâm. Và chúng tôi thấy rõ rằng bạn, cộng đồng DeFi lớn hơn, cũng rất hào hứng và háo hức khi thấy tầm nhìn đó trở thành hiện thực. ”

Để tham gia Scaleswap IDO, người dùng sẽ được yêu cầu hoàn thành việc đăng ký danh sách trắng và các tác vụ đi kèm.

hoán đổi quy mô-thông báo-quan trọng-chi tiết-về-sca-ido-và-nhiều-dự đoán-danh sách trắng

Trước đó, Scaleswap đã công bố gây quỹ 2,5 triệu đô la với sự tham gia của Ascensive Assets, Spark Digital, Pluto Digital Assets, A195, Magnus Capital, Rhestone Capital, AU21, Momentum 6, X21 Digital, INBlockchain và các quỹ blockchain hàng đầu khác. Các vòng gần đây nhất bao gồm 250.000 đô la gây quỹ hạt giống và một vòng tư nhân được đăng ký quá mức là 2.250.000 đô la.

Scaleswap đã thu hút được sự chú ý gần đây khi phát triển cái gì sẽ là bệ khởi chạy IDO lớp 2 đầu tiên tập trung vào việc cung cấp cho người dùng mức phí thấp, sự tiện lợi và linh hoạt theo sở thích của họ đối với các dự án tiềm năng để tham gia.

Những lần ra mắt IDO gần đây đã bị thách thức bởi phí giao dịch cao, khiến giá vé tham gia trung bình đôi khi thấp hơn phí của chính họ. Scaleswap giải quyết vấn đề này trong khi cung cấp một mô hình công bằng giúp người dùng có cơ hội tham gia vào các IDO dựa trên sự tham gia và gắn bó của họ.

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address