SBI Motor Japan chấp nhận thanh toán bằng XRP, liệu XRP có được áp dụng đẩy mạnh ở châu Á không?

Cập nhật thông tin mới nhất về SBI Motor Japan chấp nhận thanh toán bằng XRP, liệu XRP có được áp dụng đẩy mạnh ở châu Á không?

Theo công ty xuất khẩu ô tô đã qua sử dụng của Nhật Bản có trụ sở tại Tokyo, SBI Motor Japan, XRP và Bitcoin sẽ được chấp nhận cho phép khách hàng thanh toán. Đây là lần đầu tiên XRP được tích hợp vào một trang thương mại điện tử xuyên biên giới ở Nhật Bản.

SBI Motor Japan cho phép thanh toán bằng BTC và XRP

SBI Motor Japan cung cấp thông tin quan trọng về ô tô đã qua sử dụng cho các quốc gia châu Phi cũng như Ireland, quần đảo Cayman, Bahamas và Caribe.

Trang thương mại điện tử sẽ giải quyết các giao dịch XRP và BTC thông qua SBI VC Trade Co., Ltd, một công ty con kinh doanh tiền điện tử của tập đoàn tài chính khổng lồ Nhật Bản SBI. Thông báo cho biết sàn giao dịch sẽ thực hiện các biện pháp thích hợp để ngăn chặn rửa tiền và tài trợ khủng bố. Ngoài ra, SBI hiện đang kiểm tra với các đối tác kinh doanh của mình và những người khác để đảm bảo rằng họ đang tuân thủ các hướng dẫn của AML.

Động thái này diễn ra do nhu cầu chuyển tiền bằng tiền điện tử tăng lên, đặc biệt là ở các quốc gia mới nổi ở châu Phi. SBI lưu ý rằng hơn 1,7 tỷ người trưởng thành trên toàn cầu vẫn không có ngân hàng và kết quả là họ bỏ lỡ các dịch vụ tài chính quan trọng.

SBI tiết lộ rằng họ có ý định bổ sung hỗ trợ cho nhiều loại tiền điện tử hơn trong tương lai khi việc chấp nhận tiền điện tử tăng lên. Ngoài ra, bên cạnh thanh toán bằng tiền mã hóa, công ty sẽ tiếp tục tạo ra nhiều dịch vụ hơn nữa để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Một lợi ích cho XRP giữa cuộc chiến giữa Ripple với SEC

Sự phát triển này có thể được coi là một chiến thắng cho Ripple và tiền điện tử XRP của nó, giống như trường hợp giữa công ty thanh toán blockchain có trụ sở tại San Francisco và Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC).

SEC đã giáng một quả bom vào thế giới tiền điện tử vào tháng 12 năm 2020 khi họ kiện Ripple và hai trong số các giám đốc điều hành hàng đầu của nó vì cáo buộc bán chứng khoán chưa đăng ký dưới dạng XRP. Mặc dù XRP đã bị hủy niêm yết bởi nhiều nền tảng trao đổi tiền điện tử, Ripple từ chối giải quyết và tiếp tục đấu tranh với SEC tại tòa án. Công ty cũng thỉnh thoảng công khai troll công ty về hành vi đáng ngờ của mình.

Ripple cho đến nay đã giành được một số chiến thắng thủ tục đáng kể trong vụ việc, bao gồm giành được quyền phế truất cựu quan chức SEC William Hinman, người đã phán quyết ethereum không phải là bảo mật và buộc cơ quan giám sát chứng khoán phải nộp các tài liệu chi tiết các cân nhắc nội bộ của nó.

Giám đốc Ripple, Bradley Garlinghouse gần đây đã nhận xét rằng vụ việc đang tiến triển tốt hơn nhiều so với những gì ông mong đợi. Ông cũng tin rằng các chiến thuật tích cực của Ripple chống lại SEC sẽ mang lại lợi thế không chỉ cho công ty mà còn cho ngành công nghiệp tiền điện tử rộng lớn hơn.

Trong khi đó, việc SBI Motor Japan chấp nhận XRP cho các khoản thanh toán cho thấy rằng những rắc rối về quy định với SEC ở Mỹ vẫn không ngăn cản việc áp dụng công nghệ đang phát triển mạnh mẽ này.

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address