SBI Holdings có kế hoạch tạo một quỹ tài sản tiền điện tử mới có tính năng phân bổ 50% cho XRP

Cập nhật thông tin mới nhất về SBI Holdings có kế hoạch tạo một quỹ tài sản tiền điện tử mới có tính năng phân bổ 50% cho XRP

Nhật Bản đang và sẽ vẫn là một trong những quốc gia quan trọng nhất đối với Ripple và XRP. Bất chấp sự mất mát gần đây của XRP, những thay đổi đáng kể đối với các nhà đầu tư Nhật Bản so với Bitcoin, SBI Holding tiếp tục thúc đẩy việc áp dụng Ripple và XRP.

sbi-holdings-plan-to-create-a-new-crypto-tài sản-quỹ-that-tính năng-a-50-phân bổ-cho-xrp

SBI Holdings có kế hoạch tạo một quỹ tài sản tiền điện tử mới có tính năng phân bổ 50% cho XRP

Đây là ý kiến ​​của Yoshitaka Kitao, Giám đốc điều hành của SBI Holding, đồng thời là thành viên hội đồng quản trị Ripple. Theo một bài thuyết trình được công bố ngày hôm qua, SBI có kế hoạch thành lập quỹ tiền điện tử đầu tiên ở Nhật Bản, bao gồm 50% XRP, 30% Bitcoin và 20% Ethereum.

Sự phân phối cho thấy rõ ràng SBI Holding và Kitao tiếp tục đặt cược vào XRP và thậm chí tăng giá trị của nó, bất chấp hiệu suất giá đáng thất vọng trong hai năm qua.

Bài thuyết trình nêu rõ:

“Quỹ này được tạo ra nhờ sự hợp tác với một tổ chức ẩn danh vào thời điểm hiện tại. Tuy nhiên, điều chắc chắn là quỹ tiền điện tử sẽ được ra mắt vào mùa hè này, khi số tiền này sẽ được huy động. Quỹ sẽ cung cấp cho các Nhà đầu tư cá nhân một quỹ tài sản tiền điện tử bao gồm các nguồn lực của SBI Group. Hơn nữa, các tài sản tiền điện tử, có mối tương quan thấp với các tài sản truyền thống như cổ phiếu, trái phiếu, v.v., nâng cao hiệu quả của việc đa dạng hóa. ”

SBI sẽ sử dụng các công ty con của mình để lưu ký và quản lý quỹ. SBI VC Trade sẽ chịu trách nhiệm gửi XRP, BTC và ETH. Công ty TNHH Đầu tư Thay thế SBI sẽ thành lập và quản lý Quỹ Điện tử.

Điều đáng chú ý là danh mục đầu tư 50% XRP, 30% Bitcoin và 20% Ethereum của các quỹ tiền điện tử được phân chia theo khuyến nghị của Morningstar, Inc, một công ty dịch vụ tài chính toàn cầu có trụ sở tại Chicago. , như có thể thấy từ bản trình bày.

Quỹ tiền điện tử được công bố là một bằng chứng khác về sự tự tin của SBI Holding đối với Ripple và các công nghệ của nó. SBI là một trong những nhà đầu tư sớm nhất và lớn nhất vào Ripple. Mới tuần trước, SBI Ripple Asia đã thông báo rằng giai đoạn thử nghiệm cho giải pháp dựa trên XRP (ODL) sẽ sớm kết thúc và ODL sẽ được triển khai rộng rãi trong nhóm ngân hàng. Hiện tại, các ngân hàng thuộc nhóm đang sử dụng RippleNet để xử lý giao dịch. Tuy nhiên, tất cả các ngân hàng đối tác của SBI Remit và SBI Ripple Asia đều có kế hoạch chuyển sang ODL trong năm nay.

Đọc thêm:

Theo dõi chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address