SBI e-Sports của Nhật Bản sẽ trả lương cho người chơi bằng Ripple (XRP)

Cập nhật thông tin mới nhất về SBI e-Sports của Nhật Bản sẽ trả lương cho người chơi bằng Ripple (XRP)

SBI esports đã thông báo rằng những người chơi esports của họ sẽ nhận được lương bằng XRP trong tương lai như một phần của thỏa thuận tài trợ với công ty đầu tư mạo hiểm, SBI VC Trade.

SBI VC Trade là một văn phòng trao đổi và bán tài sản tiền điện tử cung cấp các giao dịch an toàn và bảo mật về tài sản tiền điện tử cho càng nhiều người càng tốt dựa trên nền tảng có độ tin cậy cao như một công ty thuộc tập đoàn SBI.

Theo SBI VC Trade, lương của người chơi sẽ được trả qua tiền điện tử thay vì tiền pháp định để tăng cường sự hiện diện của công ty trong số những người chơi esports cũng sử dụng tiền kỹ thuật số.

SBI esports, một đối tác lâu năm của Ripple, nói rằng thỏa thuận tài trợ này là một cách để đa dạng hóa danh mục đầu tư của họ trong ngành công nghiệp blockchain. Mục tiêu của họ là “tạo ra và nuôi dưỡng một thị trường lành mạnh dựa trên việc lấy khách hàng làm trung tâm, cải thiện giá cả và mở rộng tính thanh khoản”.

XRP được thiết kế để cung cấp tính thanh khoản theo yêu cầu như một loại tiền tệ cầu nối giữa các loại tiền tệ fiat trong việc chuyển tiền của các tổ chức tài chính. Do đó, các tổ chức tài chính được cho là có thể mở rộng phạm vi tiếp cận các điểm chuyển tiền trên toàn cầu trong khi giảm đáng kể chi phí thanh khoản, nói SBI esports.

Bằng Tin tức AZCoin báo cáo vào năm 2019, Morningstar Japan, một công ty con của tập đoàn dịch vụ tài chính khổng lồ SBI Holdings, đã thông báo rằng họ sẽ trả cổ tức cho các cổ đông dưới dạng mã thông báo XRP. Theo tuyên bố, công ty Nhật Bản sẽ cung cấp 30 XRP cho các cổ đông của mình nếu họ nắm giữ tối thiểu 100 cổ phiếu vào ngày 30 tháng 9 năm 2019.

Đọc thêm:

Theo dõi chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address