Sau vụ kiện với SEC, giá XRP sẽ quay trở lại mức 3 đô la?

Cập nhật thông tin mới nhất về Sau vụ kiện với SEC, giá XRP sẽ quay trở lại mức 3 đô la?

Trong bối cảnh ảm đạm, giá XRP không phải là ngoại lệ. Tuy nhiên, các altcoin đã trải qua các giai đoạn bùng nổ trong các thị trường gấu trước đó. Đúng vào thời điểm phần còn lại của thị trường rơi tự do. Vì những lý do gì? Công ty không bao giờ ngừng phát triển, ngay cả trong các vụ kiện với SEC, ngay cả trong thị trường gấu.

Một chu kỳ khó khăn cho Ripple và XRP

XRP, được tạo ra bởi Brad Garlinghouse vào năm 2012, không có một chu kỳ thị trường quá dễ dàng. Tuy nhiên, vào năm 2017, nó là một trong những ngôi sao lớn. Mức thu được từ các nhà đầu tư cho đến nay là lớn nhất trên thị trường. Bullrun 2017 là một thời gian đơn giản hơn, không có Shiba Inu (SHIB). Mã thông báo đã vượt quá 3 đô la vào ngày 2 tháng 1 năm 2018, đánh dấu sự chết của bong bóng Bitcoin và bắt đầu của đợt điều chỉnh dữ dội nhất trong thập kỷ.

Nhiều nhà đầu tư đang mua ở mức hiện tại. Từ $ 0,16 đến $ 0,32, XRP nằm trong các vùng hỗ trợ gần như không thể sai lầm. Đây là khu vực mà nó đã chiếm trong năm 2017 trước khi cất cánh theo từng giai đoạn, $ 1, $ 2 và $ 3,34. Thị trường ghi nhớ những mục tiêu này, nhưng cả những vùng hỗ trợ mạnh mẽ này. Đó là tất cả những gì cần thiết để tìm ra khối lượng mua mạnh ngay khi chúng tôi tiếp cận chúng.

Tuy nhiên, vào năm 2021, tình hình dường như đã thay đổi. Brad Garlinghouse và Ripple là tâm điểm của vụ kiện đầu tiên giữa SEC và một công ty tiền điện tử. Một trường hợp chắc chắn sẽ tạo tiền lệ! Do đó, mọi con mắt trong lĩnh vực này đều đổ dồn vào vụ việc, và Garlinghouse không có chỗ cho sai sót. Giá của Ripple đã theo sau đợt tăng giá của nó, theo các thông báo của SEC và diễn biến của vụ kiện.

Thay vì tăng ATH cũ trên 3 đô la, XRP đạt “chỉ” 1,99 đô la, để lại vị đắng trong ví của các nhà đầu tư. Đó là ngày 13 tháng 4 năm 2021. Và trong khi phần còn lại của thị trường trải qua làn sóng tăng giá cuối cùng vào đầu tháng 11, XRP đã bị mắc vào một tam giác nén, một mô hình biểu đồ dẫn đến sự quay trở lại vùng hỗ trợ.

Ripple, XRP, Crypto, cryptomonnaie, SEC, brad garlinghouse

Vào năm 2021, XRP bị mắc kẹt trong một tam giác hấp dẫn mở ra từ bên dưới

Nhưng biểu đồ trên cho thấy một yếu tố thú vị khác. Khối lượng có thể tăng đáng kể khi giá phá vỡ dưới 0,5 đô la, được đánh dấu bằng màu xanh lá cây. Ngay cả khi thị trường có vẻ mất hứng thú ở góc này, những người bán cổ phiếu vẫn hiện diện. XRP là một trong những dự án tốt nhất trong lĩnh vực blockchain và tiền điện tử. Công ty đang phát triển rộng rãi trên toàn thế giới, đặc biệt là ở bán đảo Ả Rập. Công ty đã xâu chuỗi các quan hệ đối tác ngay cả khi nó đang trong giai đoạn thử nghiệm. Dịch vụ Chuyển tiền Tức thì và Tiết kiệm Chi phí hiện là đối thủ cạnh tranh thực sự với SWIFT. Không có công ty tiền điện tử và blockchain nào đạt được mục tiêu của mình một cách chặt chẽ và không thể thay thế một gã khổng lồ như SWIFT thực sự.

Điều duy nhất ngăn XRP bùng nổ và bắt kịp công việc tồn đọng của nó vào năm 2021 là vụ kiện với SEC. Nhưng phiên tòa này dường như sắp kết thúc. Dù kết quả ra sao, quyết định của các thẩm phán sẽ có tác động cực kỳ mạnh mẽ đến các biểu đồ tiền điện tử.

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address