Sáu trường hợp Coronavirus mới trong số những người tham gia hội nghị EthCC đã được xác nhận vào ngày hôm qua

Cập nhật thông tin mới nhất về Sáu trường hợp Coronavirus mới trong số những người tham gia hội nghị EthCC đã được xác nhận vào ngày hôm qua

Mỗi ngày, nhiều người được phát hiện bị nhiễm Coronavirus. Tuy nhiên, bạn có bao giờ tự hỏi liệu có ai trong thị trường tiền điện tử bị ảnh hưởng hay không? Đặc biệt là các ông trùm trên thị trường, các chủ dự án lớn,…? Và đây là câu trả lời dành cho bạn. Bảy nhà phát triển đẳng cấp thế giới từ cộng đồng Ethereum (ETH) đã được chẩn đoán mắc bệnh COVID19 sau khi tham gia EthCC ở Paris.

Coronavirus đã đến với thị trường tiền điện tử

Zhen Yu Yong, người đồng sáng lập hệ sinh thái tài chính phi tập trung Torus Labs, là người đầu tiên trong số những người tham gia Hội nghị cộng đồng Ethereum, được tổ chức tại Paris vào ngày 3-5 tháng 3 năm 2020, một kết quả xét nghiệm dương tính đối với Coronavirus. Anh ấy đã tiết lộ thông tin này ba ngày trước và yêu cầu tất cả những ai tiếp xúc với anh ấy phải được kiểm tra.

Anh ta cũng thừa nhận rằng anh ta có thể đã bị lây nhiễm tại các hội nghị EthLondon hoặc EthDenver. Bên cạnh đó, đêm qua, sáu trường hợp chẩn đoán dương tính khác đã được tiết lộ bởi những người tham dự cuộc họp ở Paris.

Kể từ ngày 14 tháng 3 năm 2020, danh sách khách EthCC bị nhiễm bao gồm các thành viên cộng đồng Ethereum (ETH) sau:

  • Zhen Yu Yong của Torus Labs
  • Afri Shoedon, nhà phát triển độc lập
  • Jacques Dafflon, tác giả của tiêu chuẩn mã thông báo ERC-777
  • Marco of Gnosis PM
  • Johannes Pfeffer của Atpar.io
  • Werner Jacob, chủ ngân hàng đầu tư và người đam mê tiền điện tử
  • Trường hợp thứ bảy được báo cáo bởi Lefteris Karapetsas ở Rotki, người đã tránh tiết lộ tên của người bị nhiễm bệnh

Sự kiện Thiên nga đen này có ý nghĩa quan trọng hơn chúng ta tưởng

Chỉ hai tuần trước, người đồng sáng lập Ethereum Foundation, Vitalik Buterin, đã tuyên bố rằng ông hài lòng rằng thị trường tiền điện tử không liên quan đến Coronavirus.

Tuy nhiên, vào ngày 12 tháng 3 năm 2020, sự hoảng loạn nói chung đã dẫn đến việc thanh lý lớn Bitcoin (BTC), dẫn đến sự sụt giảm hàng ngày khủng khiếp trong toàn bộ lịch sử Bitcoin.

Mặc dù vậy, theo Charles Edwards, người đứng đầu bộ phận đầu tư của Capriole, thị trường tiền điện tử cho thấy mối tương quan khủng khiếp với chứng khoán và vàng chỉ trong những giai đoạn sợ hãi hoặc tham lam tột độ. Điều đó nói rằng, đợt phục hồi tiếp theo của tiền điện tử có thể nhanh như vụ tai nạn chớp nhoáng gần đây của nó.

Phí hàng ngày của Ethereum lên đến đỉnh điểm khi hệ thống “quá tải”

Sự kiện tắc nghẽn của mạng ethereum vào thứ Năm đã dẫn đến phí giao dịch tăng đột biến trong vòng 24 giờ. Tham khảo dữ liệu thị trường, các nhà giao dịch đã trả gần $ 564,000 ETH vào ngày 12 tháng 3. Phí giao dịch được trả để giúp ưu tiên các giao dịch của người dùng khi tạo khối trên mạng. Phí giao dịch càng cao, xác suất giao dịch sẽ được tạo ra trong khối tiếp theo càng cao.

Vào ngày thứ hai, tiền xăng tăng mạnh từ khoảng 12 Gwei của ngày hôm trước lên 100 Gwei. Đỉnh mới này trùng với thời điểm thanh khoản Ethereum đáng kể nhất vào giữa thời kỳ thị trường sụp đổ.

Vào ngày 12 tháng 3, hầu hết các khoản phí đều được thanh toán trong một ngày, mức phí được trả cao nhất kể từ tháng 2 năm 2019. Tuy nhiên, phí giao dịch của Bitcoin đang có dấu hiệu tăng ổn định trong vài ngày qua. Số tiền phí giao dịch Ethereum phải trả đã khiến mọi người quên mất phí giao dịch mà người dùng Bitcoin phải trả (chỉ một nửa).

Số lượng tiền điện tử được thanh lý trên Compound đạt mức cao nhất vào ngày hôm qua, với phần lớn là tính thanh khoản của ETH. Tại thời điểm ghi dữ liệu thanh khoản, khoảng 4,2 triệu ETH và 120.000 USD stablecoin USDC đã được thanh lý trong vòng 24 giờ.

Đọc thêm:

Theo dõi chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address