Sau Shiba Inu và Dogecoin, Gucci hiện đã bắt đầu chấp nhận ApeCoin

Cập nhật thông tin mới nhất về Sau Shiba Inu và Dogecoin, Gucci hiện đã bắt đầu chấp nhận ApeCoin

Gucci thông báo rằng họ hiện chấp nhận ApeCoin (APE). Đồng xu sẽ có sẵn để mua tại cửa hàng ở một số cửa hàng chọn lọc ở Hoa Kỳ

ApeCoin hiện đã được chấp nhận bởi Gã khổng lồ thời trang Gucci

Các nhà thời trang cao cấp của Ý ban đầu bắt đầu chấp nhận tiền điện tử vào đầu tháng 5 với nỗ lực thu hút nhiều khách hàng thân thiện với tiền điện tử hơn sau thị trường tăng giá năm 2021. Ngoài Bitcoin và Ethereum, Gucci cũng bắt đầu nhận thanh toán bằng các loại tiền điện tử nhỏ hơn, bao gồm Dogecoin và Shiba Inu. Khách hàng của Gucci có thể thanh toán với sự trợ giúp của mã QR được gửi đến họ qua email.

Tháng trước, một trong những tên tuổi lớn nhất trong thế giới thời trang cũng đã đầu tư 25.000 đô la vào tổ chức tự trị phi tập trung (DAO) của thị trường mã thông báo không thể thay thế SuperRare.

Vào tháng 2, gã khổng lồ thời trang có trụ sở tại Florence đã phát hành một loạt NFT với sự hợp tác của thương hiệu đồ chơi Superplastic. Các tên tuổi lớn khác cũng đã chấp nhận thời trang kỹ thuật số. Dolce & Gabbana đã giới thiệu bộ sưu tập NFT của riêng mình vào tháng 9 năm ngoái. Hãng thời trang Đức Philipp Plein, vốn nổi tiếng với những bộ trang phục đặc biệt sặc sỡ, đã bắt đầu chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử vào tháng 8 năm ngoái.

Vào tháng 4, Philipp Plein, nhà thiết kế gây tranh cãi đằng sau thương hiệu, đã dự đoán rằng công ty của ông sẽ kiếm được khoảng 16 triệu đô la từ những người đam mê tiền điện tử trong năm nay. ApeCoin, được ra mắt vào tháng 3, là tiền điện tử chính thức của hệ sinh thái Bored Ape Yacht Club NFT. Mặc dù tạo ra làn sóng sau khi ra mắt, mã thông báo đã không đạt được động lực bền vững. Nó hiện đang ở vị trí thứ 31 theo vốn hóa thị trường (thấp hơn cả Bitcoin Cash và Monero).

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address