Sau khi nâng cấp thuật toán khai thác, tỷ lệ băm Monero đã tăng vọt, nhưng giá XMR đi ngang

Cập nhật thông tin mới nhất về Sau khi nâng cấp thuật toán khai thác, tỷ lệ băm Monero đã tăng vọt, nhưng giá XMR đi ngang

Tỷ lệ băm Monero đã tăng vọt 186% sau quá trình nâng cấp mạng với việc thực hiện các quy tắc khai thác của RandomX. Điều này chứng tỏ Monero (XMR) đã xác nhận ý tưởng phân quyền vì các quy tắc khai thác mới đã thu hẹp lợi thế của việc có phần cứng khai thác đắt tiền.

Thuật toán khai thác mới, tỷ lệ băm Monero tăng gần gấp ba lần

Trước khi nâng cấp, tốc độ băm Monero ở mức 309 MHash / s. Bảy ngày sau, tốc độ băm đạt 952 MHash / s – đánh dấu lần tăng thứ ba của tốc độ băm Monero. Hai lần tăng trước đó xảy ra vào tháng 3 năm 2018 và tháng 4 năm 2019.

sau khi nâng cấp-khai thác-thuật toán-monero-băm-tăng-vọt-nhưng-xmr-giá-đi ngang

Nguồn: Bitinfocharts.com

Một trong những nguyên nhân khác khiến hashrate tăng mạnh là do các tính năng của nguyên tắc khai thác kháng ASIC mới. Kháng ASIC là cách tiếp cận của các thợ đào nhằm loại bỏ những lợi thế của việc có phần cứng chuyên dụng (chủ yếu là ASIC và FPGA). Điều này sẽ mang lại cho các thợ mỏ một cơ hội bình đẳng để tham gia vào quá trình khai thác.

Network Monero thường thực hiện cập nhật sáu tháng một lần, nói chung là bằng cách điều chỉnh các thuật toán. Do đó, các công ty khai thác đang cố gắng phân quyền tham nhũng đang đánh mất chất xúc tác để mua phần cứng đắt tiền. Đồng thời, hầu hết các CPU AMD và Intel được sản xuất từ ​​năm 2011 đều hoạt động tốt với RandomX.

Giá XMR có ảnh hưởng gì không?

Mặc dù tỷ lệ băm đã thay đổi, mạng lưới tốt hơn nhưng giá XMR vẫn không tăng. XMR đã liên tục đi ngang quanh mức 54 đô la trong vài tuần qua. Vào ngày nâng cấp mạng, giá của XMR thậm chí còn giảm 52,9 USD. Điều đó có nghĩa là giá của XMR vẫn đang theo xu hướng chung của thị trường Altcoin.

Giá XMR

Giá XMR hàng ngày. Nguồn: Góc nhìn giao dịch

Đọc thêm:

Theo dõi chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address