Sau chuyển động kéo dài hàng tháng, Cardano đang tăng trở lại gần hơn với mức 1 đô la

Cập nhật thông tin mới nhất về Sau chuyển động kéo dài hàng tháng, Cardano đang tăng trở lại gần hơn với mức 1 đô la

Sau một chuyển động kéo dài một tháng, Cardano hiện đang tăng trở lại gần mốc 1 đô la. Đã mất giá đáng kể trong vài tháng qua, ADA đang giao dịch ở mức $ 0,905. Mặc dù vậy, sự lạc quan vẫn ở mức cao, được coi là đồng altcoin này đã phục hồi 12,87% trong bốn ngày qua.

Cardano nến chuyển sang màu xanh lá cây

Bên cạnh sự phục hồi, các chỉ báo giá cũng cho tín hiệu chu kỳ tăng. Kể từ tháng 1, Chỉ số Sức mạnh Tương đối đã ở mức cao nhất, với MACD cũng cho thấy xu hướng tăng.

Than ôi, luôn có những tín hiệu khác cho mọi tín hiệu tăng giá phủ nhận cơ hội điều gì đó tốt đẹp xảy ra.

Trong cuộc biểu tình trước đó vào ngày 28 tháng 2, khi ADA tăng 12,5%, xu hướng tăng không kéo dài dù chỉ một ngày. Ngay sau khi nó cạn kiệt, giá alt bắt đầu giảm trên biểu đồ. Có những lo ngại chính đáng rằng điều tương tự cũng có thể xảy ra lần này.

Tuy nhiên, một khía cạnh độc đáo và khó thấy của đợt tăng này là hành vi của các nhà đầu tư. Được thúc đẩy bởi hy vọng về sự phục hồi, những người nắm giữ ADA đã rất tích cực, với khối lượng giao dịch hôm nay đạt 55,43 tỷ đô la. Đồng thời, 95% trong số này là do cá voi khởi xướng – tổng cộng là 55,12 tỷ USD.

Điều này cho thấy 3,47 triệu người nắm giữ ADA chiếm 82% tổng số địa chỉ nắm giữ quyền kiểm soát tích lũy 0 – 1k ADA chỉ chiếm 0,93% tổng nguồn cung.

sau-tháng-dài-chuyển-động-dưới-dòng-cardano-nhận-trở-lại-gần-hướng-tới-1

Phân phối số dư Cardano | Nguồn: Intotheblock

Ngược lại, cá voi chiếm 4,8% (214.000) trong tất cả các địa chỉ chịu trách nhiệm về sự di chuyển của gần 85% nguồn cung.

Nói một cách đơn giản, đây không phải là một cuộc biểu tình do nhà đầu tư định hướng. Đó là một cuộc biểu tình do cá voi kích hoạt khiến việc chạm mức $ 1 có thể xảy ra và không chắc chắn.

Bây giờ, trong khi hiệu suất mạng tổng thể là biểu hiện của cái trước, thì mức độ biến động tăng 400% trong 24 giờ qua cho thấy cái sau.

Tuy nhiên, có một điều chắc chắn là – Khi ADA làm cho nó trên 1 đô la, nó sẽ vật lộn ở mức kháng cự thực tế là 1,02 đô la. Mức đó đã không được kiểm tra trong hơn một tháng nay. Nó hoạt động như một mức hỗ trợ mạnh mẽ vào đầu tháng Giêng.

Vì vậy, nếu Cardano có thể đóng cửa ở trên nó, chúng ta có thể sẽ thấy nhiều hơn từ các nhà đầu tư nhỏ lẻ hơn là cá voi.

Đọc thêm:

Theo dõi chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address