Santiment đã công bố dữ liệu để cho biết tâm trạng của nhà đầu tư đang nói về kỳ vọng giá

Cập nhật thông tin mới nhất về Santiment đã công bố dữ liệu để cho biết tâm trạng của nhà đầu tư đang nói về kỳ vọng giá

Santiment đã công bố dữ liệu để cho biết tâm trạng của nhà đầu tư đang nói về kỳ vọng giá. Tâm lý có trọng số đối với Bitcoin (BTC), BNB và XRP là tích cực nhưng thấp hơn 0,1. Mặc dù vậy, Santiment đưa ra giả thuyết rằng đây là tín hiệu cho thấy các nhà giao dịch có tham vọng tăng giá đối với tài sản. Tuy nhiên, vào thời điểm báo chí, tâm lý quan trọng của Bitcoin đã rơi trở lại vùng tiêu cực và đạt mức -0,614.

Ý kiến ​​quan trọng nói gì về Bitcoin, BNB, XRP, Polkadot

Tâm lý có trọng số đối với Bitcoin trước đây đã giảm mạnh xuống dưới 0 khi giá của tài sản giảm từ 44.000 đô la, cho thấy rằng tình trạng hỗn loạn thị trường sẽ không sớm kết thúc. Hiện tại, có vẻ như Bitcoin có nhiều kháng cự hơn để phá vỡ trước khi các nhà đầu tư lo lắng phản ứng với sự phấn khích.

So sánh các tài sản hàng đầu của tiền điện tử theo vốn hóa thị trường cho thấy Bitcoin, XRP Network và Binance Coin đang có dấu hiệu cho thấy các nhà giao dịch đang kỳ vọng giá tăng. Trong khi đó, Polkadot là một trong số ít các công ty chứng khoán hàng đầu có tâm lý thương nhân tiêu cực hơn bình thường ”, Santiment nói.

santiment-release-data-to-show-what-nhà đầu tư-tâm trạng-đã-nói-về-giá-kỳ vọng

Theo như XRP có liên quan, tài sản đã chứng kiến ​​mức tăng hơn 15%, có thể là nhờ thẩm phán trong vụ kiện SEC kiện Ripple Labs từ chối đề nghị của SEC nhằm bảo vệ Thông báo Công bằng của Ripple. Tâm lý quan trọng đối với XRP đã tích cực kể từ khoảng ngày 7 tháng 3 và là 1,337 vào thời điểm báo chí. Điều này, mặc dù giá của XRP một lần nữa leo lên mức đã thấy vào cuối tháng Hai. Tuy nhiên, vì giá sụt giảm nghiêm trọng kéo theo sự hưng phấn của các nhà đầu tư XRP, nên các nhà đầu tư sẽ cần phải xem xét cả hoạt động trên chuỗi và các bản cập nhật của tòa án.

“XRP đang có xu hướng bắt đầu vào cuối tuần sau khi tăng + 15%, chứng kiến ​​giá đạt đỉnh trên 0,84 đô la lần đầu tiên kể từ ngày 16 tháng 2. Về mặt lịch sử, các xu hướng xã hội của chúng tôi chỉ ra rằng việc thu lợi nhuận là hợp lý bất cứ khi nào đám đông biến Mạng XRP trở thành chủ đề hàng đầu ”, Santiment báo cáo.

santiment-release-data-to-show-what-nhà đầu tư-tâm trạng-đã-nói-về-giá-kỳ vọng

Nguồn: Santiment

XRP đã đột ngột tăng vọt, khiến Bitcoin, Ethereum và các đồng tiền lớn khác chìm trong bụi mù.

Đăng ký tài khoản Binance tại đây (Giảm 10% phí giao dịch): https://accounts.binance.com/en/register?ref=29171587

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address