Sàn giao dịch tiền điện tử Huobi đã tiết lộ chi tiết về việc đóng cửa cho người dùng Trung Quốc

Cập nhật thông tin mới nhất về Sàn giao dịch tiền điện tử Huobi đã tiết lộ chi tiết về việc đóng cửa cho người dùng Trung Quốc

Huobi là sàn giao dịch quan trọng đầu tiên của Trung Quốc loại bỏ người dùng Trung Quốc hiện tại. Liệu các sàn giao dịch khác có bắt chước hay không hiện đang là một chủ đề được quan tâm. Hiện nó đang chia sẻ một số thông tin chi tiết về việc rút khỏi thị trường Trung Quốc.

Huobi tiết lộ chi tiết rút tiền tại Trung Quốc

huobi-crypto-sàn giao dịch-đã-tiết-lộ-các-chi-tiết-của-nó-đóng cửa cho người dùng Trung Quốc

Nguồn: Wu Blockchain

Huobi đã thông báo chi tiết về việc rút khỏi Trung Quốc. Chức năng ký quỹ sẽ bị hủy bỏ vào ngày 14 tháng 12, giao dịch giao ngay sẽ bị hủy bỏ vào ngày 15 tháng 12 và giao dịch fiat (CNY) sẽ bị hủy bỏ vào ngày 31 tháng 12. Tuy nhiên, điều này sẽ không ảnh hưởng đến người dùng không phải là người Trung Quốc.

Việc tạm dừng đăng ký đối với người dùng Trung Quốc đại lục mới lần đầu tiên được thông báo cách đây một tuần – vào ngày 25 tháng 9. Ngày hôm sau, Huobi thông báo rằng họ sẽ rút toàn bộ khỏi khu vực đó, tuân theo các quy định. Các quy định chặt chẽ về tiền điện tử đã được áp dụng gần đây. của chính phủ Trung Quốc.

Một số sàn giao dịch tiền điện tử địa phương đang theo đuổi các vụ kiện – Binance đã tạm thời ngừng mở tài khoản cho người dùng mới đăng ký, CoinEx cũng làm như vậy, Renrenbit của “vua OTC” Zhao Dong của Trung Quốc, đóng cửa hoàn toàn.

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address