Sàn giao dịch tiền điện tử của Israel eToro sẽ xóa Cardano (ADA) và Tron (TRX) vào cuối năm nay

Cập nhật thông tin mới nhất về Sàn giao dịch tiền điện tử của Israel eToro sẽ xóa Cardano (ADA) và Tron (TRX) vào cuối năm nay

Trong một tuyên bố đưa ra cho khách hàng vào thứ Ba, sàn giao dịch eToro đã thông báo rằng họ sẽ xóa Cardano (ADA) và Tron (TRX) cho khách hàng Hoa Kỳ vào cuối năm nay. Do đó, sau ngày 31 tháng 12, người dùng sẽ không còn giao dịch và đặt cược ADA hoặc TRX nữa.

eToro sẽ xóa Cardano vào năm 2022 đối với người dùng Hoa Kỳ do lo ngại về quy định

Động thái này khiến một số người dùng ngạc nhiên vì ADA thường không có trên radar của các cơ quan quản lý vào thời điểm gần đây. Ngoài ra, ví sẽ vẫn ở chế độ chỉ rút tiền cho đến quý đầu tiên của năm 2022, khi doanh số bán hàng cũng sẽ trở nên hạn chế.

Tuy nhiên, quyết định được đưa ra sau khi eToro viện dẫn những lo ngại về quy định xung quanh cả hai tài sản. Động thái này gây bất ngờ đối với một số người vì ADA theo truyền thống không liên quan đến những rắc rối về quy định. Ripple đang vướng vào một vụ kiện đang diễn ra với Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch (SEC) và Monero, một đồng tiền bảo mật mà một số người lo ngại có thể dễ bị sử dụng sai cho các mục đích bất hợp pháp, phải đối mặt với sự giám sát của pháp luật trong ngành tiền điện tử.

Năm nay, ADA đã trải qua một đợt tăng giá nhanh chóng và hiện đang xếp hạng trong số 10 loại tiền điện tử hàng đầu theo vốn hóa thị trường. Tin tức này dường như đã ảnh hưởng nhẹ đến giá ADA. Tại thời điểm viết bài, ADA đang đổi chủ ở mức $ 1,685.

israeli-crypto-exchange-etoro-will-delist-cardano-ada-and-tron-trx-by-the-end-of-the-year

Biểu đồ 4 giờ ADA / USD | Nguồn: TradingView

Hiện tại, vẫn chưa rõ Cardano đang vướng vào tin tức pháp lý nào. Nhưng không có gì lạ khi các công ty hoạt động trong ngành công nghiệp blockchain phải nhận áp lực lớn từ các cơ quan quản lý khi hủy niêm yết hoặc đóng cửa hoạt động trên một số dịch vụ nhất định.

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address