Sàn giao dịch tiền điện tử cấp 1 liệt kê dự án XRPL

Cập nhật thông tin mới nhất về Sàn giao dịch tiền điện tử cấp 1 liệt kê dự án XRPL

Huobi đã thông báo về việc đưa mã thông báo SOLO của Sologenic vào danh sách báo giá của mình. Trước đây, mã thông báo đã được liệt kê trên các nền tảng tập trung như MEXC hoặc Gate. Tuy nhiên, danh sách trên Huobi cho phép nói về trường hợp lưu hành dự án hệ sinh thái XRPL đầu tiên trên sàn giao dịch cấp một.

Dự án XRPL đầu tiên được niêm yết trên Sàn giao dịch cấp cao nhất

Mã thông báo SOLO có một số mục đích sử dụng, bao gồm quyền biểu quyết, phí khai thác và niêm yết NFT Sologenic, mã thông báo tiện ích DEX, phần thưởng đặt cược và tính thanh khoản. Mã thông báo được báo giá $ 0,20 tại thời điểm báo chí, với giá tối đa tuyệt đối là $ 6. Ban đầu có 400 triệu SOLO đang được lưu hành, nhưng do nó bị đốt cháy trong các giao dịch trên Sologenic DEX, nguồn cung lưu hành hiện tại của mã thông báo là 399,498 triệu.

Việc lựa chọn Sologenic (SOLO) để niêm yết trên một nền tảng lớn như vậy dường như không có gì lạ. Dự án là một đơn vị độc lập tuyệt đối được xây dựng trong XRPL, lấy từ nền tảng của nó và mang lại nhiều lợi ích. Vì vậy, giải pháp giao dịch phi tập trung từ Sologenic là một trong những cách phổ biến nhất để gia nhập hệ sinh thái XRPL.

Ngoài ra, nền tảng này gần như là nền tảng duy nhất cung cấp dịch vụ mã hóa tài sản. Sản phẩm Solonex của nó, được thiết kế cho các tổ chức và tổ chức tài chính, tương tự như người họ hàng xa của nó, Ripple. Trong số những thứ khác, nhóm Sologenic đang phát triển một số dự án hữu ích cho cộng đồng XRPL. Ví dụ: Chỉ số thị trường đã được công bố, sẽ theo dõi giá của tất cả các mã thông báo dựa trên XRPL; một bệ phóng, đã được cộng đồng tiền điện tử biết đến như một công cụ để khởi chạy các dự án mới; một cầu nối xuyên chuỗi giữa XRP Ledger và các blockchain khác; và thẻ SOLO với ứng dụng gốc, sẽ bao gồm trao đổi trên đường chuyển tiếp sang fiat trực tiếp tại thời điểm thanh toán.

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address